Chào mừng đến với Hội những người yêu thích Sam Sung Việt Nam.
 • Login:
Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0

  VideoClip 4 Mùa được quay bằng Galaxy Note 4

  Khả năng quay videoclip của Samsung Galaxy Note 4 được đánh giá khá cao với nhiều khả năng hấp dẫn như quay video độ phân giải Ultra HD (4K) hay khả năng lấy nét liên tục trong điều kiện thường cũng như thiếu sáng nhờ Smart OIS. Mới đây, trên kênh Youtube chính thức của mình thì Samsung vừa đăng một videoclip 4K của chiếc Phablet này.
  <div data-s9e-mediaembed="youtube" style="display:inline-block;width:100%;max-width:640px"><div style="overflow:hidden;position:relative;padding-bottom:56.25%"><iframe allowfullscreen="" scrolling="no" style="border:0;height:100%;left:0;position:absolu te;width:100%" src="//www.youtube.com/embed/sTLZUbH0EbE"></iframe>
  </div></div>Đoạn video được thực hiện bởi 4 người dùng Instagram Garry Norris, Zach Glassman, Sam Horine, và Bethany Marie. Tác phẩm này được sự trợ giúp của một chiếc máy bay điều khiển dạng Fly-cam và có camera chính từ Note 4. Video được ghi hình 4 mùa từ những cảnh đẹp New South Wales (Australia) - mùa xuân, Exuma (Bahamas) - mùa hè, New York (Mỹ) - mùa thu và British Columbia (Canada) - mùa đông.

  Hy vọng một ngày gần nhất có một tác phẩm như thế mà quay cảnh 3 miền ở Việt Nam. Bạn cảm nhận như thế nào về Videoclip này?

  via SamsungMobile Youtube
  SAMSUNGVIET

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  Quay mùa hè miền trung (gió lào), mùa khô miền nam
  Mùa hè và mùa đông-xuân (mưa phùn) miền bắc
  Chắc toi luôn máy


  Gửi từ SM-N9005 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  đẹp quá

 4. #4
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  0
  Note 4 của mình quay phim 4k ăn đứt hầu hết máy quay kỹ thuật số. Còn 3 cái thể loại Smart phone khác không có cửa khi nói về quay video với Note 4

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •