Đại lý thiết bị tự động hóa chuyên cung cấp Van điều áp Kromschroder tại Việt Nam.

Elster GmbH, Kromschroder là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm và giải pháp hệ thống tiên tiến để bảo vệ, đo lường và kiểm soát khí. Với các đồng hồ đo khí đốt trong nước và thương mại, cũng như van an toàn và các bộ phận điều khiển cho thiết bị sưởi ấm và sử dụng trong công nghiệp, công ty cung cấp một loạt các dịch vụ, được hỗ trợ bởi một tổ chức bán hàng và dịch vụ toàn cầu.

Elster GmbH chiếm vị trí hàng đầu trong cạnh tranh quốc tế. Danh mục đầu tư bao gồm đồng hồ đo khí, van an toàn và các bộ phận điều khiển cho hệ thống sưởi ấm cũng như hệ thống đo lường và điều khiển các quá trình sưởi ấm công nghiệp.

Sản phẩm van điều áp Kromschroder tại Việt Nam

Van điều áp Kromschroder giải pháp cho lò đốt
Với các điểm hỗ trợ dịch vụ, cửa hàng bán hàng và địa điểm sản xuất trên toàn thế giới, Kromschroder là đối tác đáng tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại và cung cấp năng lượng. Kromschroder không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn cung cấp các dịch vụ phù hợp riêng.

Các khoản đầu tư của Kromschroder vào nghiên cứu, giáo dục và bảo vệ môi trường cũng sẽ có lợi cho các thế hệ tương lai.

Elster GmbH là một công ty của Honeywell và do đó là thành viên của một nhóm có kỹ năng toàn diện trong tất cả các lĩnh vực phân phối và sử dụng khí.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất cũng như hỗ trợ nhanh nhất về sản phẩm.

Xem thêm: Các sản phẩm Van điều áp Kromschroder tại Việt Nam