Thủ thuật gắn bi vào dương vật được tiến hành đơn giản và mau chóng trong khoảng 15 - 20 phút. Một quy trình gắn bi cho nam an toàn được thực hành theo các bước dưới đây.

Kiểm tra sức khỏe
trước tiên, bác sĩ cần thăm khám sức khỏe tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe của nam giới, đặc biệt là bộ phận sinh dục. Gắn bi muốn đẹp và nhanh hồi phục, nam giới phải kiên cố không mắc các bệnh viêm nhiễm cũng như phải có tình trạng sức khỏe tốt.

Nếu đối tượng đang bị viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh lý, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị kịp thời. ngoại giả, bác sĩ cũng đưa ra số lượng, chất liệu và kích tấc bi hiệp dành cho đối tượng cần gắn.

Tham khảo thêm loại vòng bi râu đeo dương vật an toàn hơn việc bắn bi:
vòng đeo râu rồng
râu rồng silicon
râu rồng đeo dương vật
Tiến hành gắn bi
Sau khi vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ. Dùng phương tiện chuyên khoa đã được tiệt trùng để rạch một đường ở dây thần kinh cảm giác ở dương vật. Sau đó thầy thuốc sẽ tiến hành đặt bi vào vị trí cạnh dây tâm thần cương cứng đó. chung cục là tiến hành khâu vết thương, diệt trùng và băng lại.

Hoàn tất thủ thuật
Nam giới sẽ được chuyển sang phòng hồi sức và theo dõi tình trạng từ 1 - 2 tiếng. Nếu không có vấn đề gì và các thông số ở nam giới hoàn toàn ổn định thì thầy thuốc sẽ hướng dẫn cách tự chăm sóc, vệ sinh vết thương tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám.

Những rủi ro tiềm ẩn sau khi cấy bi
Quá trình lắp ghép bi vào dương vật có thể để lại tác dụng phụ, thậm chí là các biến chứng xấu phải thực hiện không đúng cách và lựa chọn cơ sở y tế không uy tín.

Nhiễm trùng dương vật là tình trạng xảy ra do quá trình tiến hành gắn bi không diệt trùng kỹ các vật dụng y tế, không diệt khuẩn các viên bi. Trường hợp nhiễm trùng không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến áp xe dương vật, có thể phải cắt bỏ một phần hoặc quơ dương vật. Ngoài ra, còn có thể tiềm tàng mắc các bệnh từng lớp ở nam giới như sùi mào gà, tim la, lậu,...

Như vậy, việc tìm hiểu kĩ phương pháp gắn bi cho nam cũng như tuyển lựa một địa điểm uy tín để thực hiện lắp bi là khôn xiết quan yếu. Do đó hãy trên dưới những phòng khám, cơ sở y tế có chất lượng cao cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại,... để giúp quá trình gắn bi diễn ra hiệu quả và an toàn nhất.

Xem thêm: cách sử dụng vòng đeo râu rồng : https://www.shopdochoi.net/vong-deo-cu-rau-rong.html

View more random threads: