Gel bôi trơn là chất bôi trơn chuyên dụng được sử dụng trong các hoạt động dục tình, chả hạn như giao phối và thủ dâm, để giảm ma sát với hoặc giữa dương vật và âm đạo, lỗ đít hoặc các bộ phận cơ thể khác để giảm ma sát hoặc để dễ dàng thâm nhập.

Chất bôi trơn hoặc gel giải phẫu hoặc y tế, tương tự như chất bôi trơn, có thể được sử dụng cho mục đích y tế như đặt mỏ vịt hoặc đưa ống thông vào. Sự dị biệt chính giữa chất bôi trơn cá nhân chủ nghĩa và chất bôi trơn phẫu thuật là chất bôi trơn giải phẫu là loại gel tiệt trùng dày hơn, thường chứa chất kìm khuẩn.

Gel bôi trơn được sử dụng cho nhiều loại bộ phận, trong đó có gel bôi trơn hậu môn. Nhiều chất bôi trơn an toàn cho quan hệ tình dục qua đường lỗ đít, nhưng có những sản phẩm được tiếp thị hoặc thiết kế đặc biệt để nâng cao sự thúc khi quan hệ hậu môn. thường nhật, đây chỉ đơn giản là một loại gel đặc hơn là chất lỏng. Độ đặc đặc hơn này được ưa thích hơn vì nó giúp chất bôi trơn giữ nguyên vị trí.

Một số chất bôi trơn lỗ đít có chứa chất gây tê để giảm bớt sự khó chịu khi quan hệ dục tình qua đường lỗ đít, mặc dầu điều này thường không được khuyến khích vì việc thiếu cảm giác sẽ dễ xảy ra chấn thương do tai nạn hơn. ngoại giả, chất gây tê thường được dùng là benzocain có thể gây phản ứng dị ứng ở những người bị dị ứng với PABA (axit 4-aminobenzoic). Một số chất bôi trơn được đóng gói thuận tiện để dễ sử dụng.

Công dụng của gel bôi trơn hậu môn
Một số công dụng gel bôi trơn lỗ đít có thể kể đến như sau:

sử dụng trong y khoa
Đầu hậu môn và đầu trực tràng nên được bôi trơn trước khi dùng để giảm thiểu ma sát khi đưa các vật dụng khám hoặc tay qua cơ thắt lỗ đít đang được giữ chặt. Chất bôi trơn cá nhân có thể giúp hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới lớn tuổi.

Hoạt động tình dục
Bên cạnh những phương pháp giao hợp thường nhật, ngày nay quan hệ qua đường lỗ đít được coi là một kỹ thuật giao hợp mang lại khoái cảm không kém. Tuy nhiên, lỗ đít không tiết ra chất bôi trơn giống như âm đạo, song song các mô ở nơi này rất mỏng nên có thể gây khô và tổn hại trong quá trình giao hợp. Gel bôi trơn lỗ đít có thể được sử dụng để tăng khoái cảm và giảm đau khi quan hệ dục tình hoặc các hoạt động khác và có thể được sử dụng Gel bôi trơn gây tê để bôi trơn dương vật, âm đạo, lỗ đít, dương vật giả hoặc đồ chơi tình dục khác trước hoặc trong khi hoạt động.

Chất bôi trơn có thể được bôi lên bất kỳ bộ phận cơ thể nào mong muốn, vào bên trong và bên ngoài bao cao su, hoặc vào bàn tay hoặc ngón tay. Chất bôi trơn cá nhân chủ nghĩa đặc biệt có ích khi giao hợp khi bạn tình bị khô hoặc co thắt quá mức (căng thẳng) âm đạo hoặc lỗ đít. Quan hệ tình dục qua đường lỗ đít thường đề nghị bôi nhiều chất bôi trơn hơn vì hậu môn không có đủ chất bôi trơn thiên nhiên cho hầu hết các hoạt động dục tình.

Các bước dùng gel bôi trơn lỗ đít
Khi dùng gel bôi trơn lỗ đít cần thực hành các bước như sau:

Bước 1: Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên quan sát gel cảm ứng trên các vùng da mẫn cảm và để ý phản ứng sau đó. Nếu sau 1 giờ không có dấu hiệu gì bất thường thì bạn có thể dùng gel bôi trơn này. Trong một số trường hợp, chất bôi trơn có thể gây dị ứng, phát ban và ngứa.
Bước 2: Làm sạch lỗ đít và lòng bàn tay của bạn thật kỹ trước khi sử dụng sản phẩm. hao hao, bạn cũng có thể hỗ trợ cộng sự của mình một cách dễ dàng để tránh bị nhiễm trùng.
Bước 3: Lắc sản phẩm đúng cách trước khi dùng. Sau đó, nhỏ một lượng chất bôi trơn hậu môn vừa đủ và xoa nhẹ vào vùng lỗ đít trước khi thực hành. Nếu bạn sử dụng bao cao su hoặc đồ chơi dục tình trong thời kì giao hợp, bạn có thể dễ dàng và quan sát gel ngay thức thì trên các thiết bị đó. Sau khi quan hệ dục tình, hãy làm sạch thân thể và thiết bị của bạn bằng nước sạch để tránh cặn bẩn mất vệ sinh.

Tham khảo thêm: các loại gel bôi trơn gốc nước : https://dochoiphongthe.com/collectio...-tron-goc-nuoc