Dụng cụ sex toy trung rung lush 4 tình massage kích thích điểm G dòng sản phẩm trứng rung tình yêu hai trong một. vừa kích thích điểm g vừa kích thích lỗ đít tạo ra cảm giác sung sướng đa chiều. Dụng cụ sex toy trứng rung tình ái massage kích thích điểm G loại đồ chơi tình dục được chị em sử dung nhiều nhất hiện giờ.

Sản phẩm dụng cụ sex toy trứng rung tình ái massage kích thích điểm G rung 2 đầu là dòng sản phẩm dương vật được thiết kế với khôn cùng độc đáo và khác biệt & bắt mắt với kết cấu trọn vẹn mới là nhắm tới mang lại các khoái cảm tăng khoái cảm cực đỉnh nhất cho những đôi bạn thích kích dục nơi công cộng, sản phẩm dụng cụ sex toy trứng rung ái tình massage kích thích điểm G rất gọn khi mặc bên trong đồ lót, kích thích cà bên trong lẫn bên ngoài hột le.

Với sự gia đời của dụng cụ sex toy trứng rung Lovense Lush 2 tình massage kích thích điểm G khách hàng sẽ có rất nhiều sự chọn lọc cho quy trình giải tỏa nhu cầu dục tình để đưa tới đời sống dục tình viêm mãn nhất ở mọi thành phần khách hang khác nhau.

Đặc biệt dòng sản phẩm dụng cụ sex toy trứng rung tình massage kích thích điểm G cho phép người dùng có nhiều địa điểm để dùng bất kì nơi đâu cũng có thể kích thích bạn tình bằng nút nhấn remote cầm ở tay, để đáp ứng kỹ năng nhất về nhu cầu nhất.

Cấu tạo chính dụng cụ sex toy trứng rung tình yêu massage kích thích điểm G
Thương hiệu: Lybaile
Chức năng: Thủ dâm nữ, cặp đôi bạn trẻ Led, hai bạn trẻ Gay giải tỏa sinh lý kết quả.
Đối tượng người sử dụng: Cả nam hoặc nữ, nam thì có thể ở hậu môn
Kích thước: như hình
Chất liệu: Silicon y tế siêu cấp, mềm mịm, chống thấm nước 100%
Pin: sạc điện
Dụng cụ đồ chơi tình yêu trứng rung massage kích thích điểm G với Kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc những hai bạn chọn lọc sao để cho phải chăng & thoải mái nhất với kỹ năng của tôi để tiện nghi cho việc lên đỉnh của khoái cảm.

Dụng cụ sex toy trứng rung tình yêu massage kích thích điểm G chế tác từ chất liệu được thiết kế bằng Silicon y tế siêu cấp đạt các tiêu chuẩn về ISO, IMC, CE, QI…. Với chất liệu Silicon y tế cao cấp mềm mịn & đàn hội rất tốt kết hiệp với 30 cấp độ rung không giống nhau từ đó giúp tăng khoái cảm lên trạng thái đạt khoái cảm cực đỉnh nhất.

>>Xem thêm : shop đồ chơi tình yêu : https://www.shopdochoi.net/