Vì sao trò chơi "nấu ăn nuy" được nhiều cặp vợ chồng thích thú

Chồng tôi và tôi thích nấu ăn khỏa thân vì nó thiết lập một nhạc điệu lãng mạn theo cách khá gợi cảm. Bây giờ tôi muốn đưa ra lời cảnh báo cho tất cả các cặp vợ chồng ngoài kia, vui lòng không nấu thức ăn nhiều dầu mỡ như thịt lợn muối trần.

Việc khỏa thân nấu ăn được cho là gợi cảm, và bị bỏng có nhẽ là một trong những điều ít gợi cảm nhất có thể xảy ra, đặc biệt nếu nó ở bộ phận sinh dục của bạn.
Một giải pháp tuyệt cho điều đó là có tạp dề cho hai bạn. Những gì chúng tôi yêu thích về tạp dề là chúng thường được che ở mặt trước, nhưng hoàn toàn mở ở mặt sau. Điều này cho phép Don soát mông của tôi khi tôi chuẩn bị thức ăn và trái lại. Nó làm tăng thêm mức độ lãng mạn cho một buổi hẹn hò ăn tối.

Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho thời kì thổi nấu để ra ngoài cửa sổ, vì bạn kiên cố sẽ bị phân tâm bởi đối tác của bạn trong tất cả những điều này. Đặt nhiều báo thức để bạn không bị cháy thức ăn. Bạn chẳng thể nói rằng tôi đã không cảnh báo bạn.

Tham khảo thêm mục liên quan
Bữa tiệc khỏa thân xa hoa, siêu đắt đỏ
Nhật Bản - xứ sở quạ mọc vốn có một nền ẩm thực đa dạng và phong phú, trong đó sushi - món ăn "quốc hồn quốc túy" của nhà nước này đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong đó, sushi khỏa thân hay còn được biết đến với cái tên Nyotaimori (lady body sushi) có sức hút mạnh mẽ đối với giới thượng lưu trên toàn thế giới.

Theo tiếng Nhật, Nyotaimori có tức thị “Thức ăn được biểu hiện trên cơ thể một người phụ nữ”. Các nghệ nhân sẽ bày những miếng sushi trên khắp thân mình của các geisha. Nyotaimori dưới con mắt của người yêu truyền thống, là sự biểu thị của sự phục vụ đã đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật.

Nyotaimori rất kén người thưởng thức, và được coi là món ăn của xã hội thượng lưu bởi phí cho một bữa ăn sushi như thế này có giá từ 75 - 370 đô la Mỹ (khoảng 1.500.000 - 8.300.000 VNĐ).

Tại Nhật Bản, rất nhiều nhà buôn chuộng tổ chức yến tiệc với sự dự của người mẫu nude. Khi đó, các cô gái nằm ngửa trên bàn tiệc để tạo thành mâm cỗ xa xỉ, kích thích sự phấn khích của người tham gia tiệc và toát lên sự phong túc của doanh gia.

>>> Xem thêm : dụng cụ tình yêu cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam