Samsung Galaxy S6 Edge mấy phiên bản bộ nhớ​
Một trong những thông tin quan trọng mà người dùng thường luôn xem xét kỹ khi quyến định mua một chiếc điện thoại thông minh đó chính là bộ nhớ của sản phẩm. Bởi ngoài những thông tin về thời lượng pin, cấu hình máy, hay giao diện màn hình, thì bộ nhớ của điện thoại thoại thông minh cũng đóng một vai trò trong việc giúp máy có tốc độ chạy tốt. Vậy với sản phẩm đang được chú ý gần đây, Samsung Galaxy S6 Edge và <div>
[IMG]//www.google.com/s2/favicons?domain=http%3A%2F%2F2tmobile.com[/IMG]
Oppo Neo 5</div> mấy phiên bản bộ nhớ sẽ là chủ đề của bài viết này. Nhằm cung cấp thêm cho các bạn những vấn đề về bộ nhớ của Samsung Galaxy S6 Edge. Từ đó sẽ cho các bạn nhiều lựa chọn trong việc tìm mua Samsung Galaxy S6 Edge.

1. Samsung Galaxy S6 edge có nhiều phiên bản bộ nhớ khác nhau.


Hiện nay, Samsung Galaxy S6 Edge đang có 3 phiên bản bộ nhớ khác nhau, Samsung Galaxy S6 Edge 32GB, Samsung Galaxy S6 Edge 64 GB, và Samsung Galaxy S6 Edge 128 GB.
Qủa thật, với những con số về dung lượng bộ nhớ quá khủng trên, sẽ khiến cho bạn thích mê khi quyết định mua dòng sản phẩm Samsung Galaxy S6 Edge này.

Samsung Galaxy S6 Edge có bộ nhớ 32 GB, 64 GB, 128GB​
Tuy nhiên, với mỗi dòng Samsung Galaxy S6 Edge có bộ nhớ khác nhau thì giá thành cũng sẽ khác đi rất nhiều. Vì vậy, việc cân nhắc nên mua Samsung Galaxy S6 Edge có dung lượng bộ nhớ phù hợp với công việc của mình sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

2. Gía cả và sự lựa chọn của người tiêu dùng khi mua Samsung Galaxy S6 Edge.

Hiện nay, giá bán chính thức của Samsung Galaxy S6 Edge trên thị trường là 19.990.000đ đối với Samsung Galaxy S6 Edge 32GB, như vậy, dòng Samsung Galaxy S6 Edge 64 GB và 128GB sẽ có giá cao hơn nhiều. Tuy nhiên, có lẽ Samsung Galaxy S6 Edge 32GB là sản phẩm bán chạy nhất và cũng là dòng có dung lượng bộ nhớ được các nhà phân phối đặt hàng nhiều nhất từ các nhà sản xuất, còn các dòng Samsung Galaxy S6 Edge 64 GB và 128GB thì nếu người sử dụng muốn dùng phải đặt hàng trước.
Xem thêm: <div>
[IMG]//www.google.com/s2/favicons?domain=http%3A%2F%2F2tmobile.com[/IMG]
Samsung Galaxy S6 Edge mới lạ và đẳng cấp sở hữu ngay kẻo lở</div>

Giá Samsung Galaxy S6 Edge cách dòng có dung lượng bộ nhớ khác nhau​
Việc sản xuất Samsung Galaxy S6 Edge có bộ nhớ lớn không chỉ đáp ứng những nhu cầu cho những người thích sử dụng một chiếc điện thoại mạnh mẽ, mà còn giúp cho những ai thường xuyên tải các dữ liệu về máy có thể không lo lắng việc máy bị lag hoặc bị chậm do bộ nhớ quá đầy.
Tuy nhiên với bộ nhớ 32GB thì bạn cũng có thể thỏa sức lưu trữ các thông tin, mà không cần suy nghĩ việc phải xóa bớt các thông tin trong máy Samsung Galaxy S6 Edge của bạn. Ngoài ra, Samsung Galaxy S6 Edge chỉ khác nhau về màu sắc và dung lượng bộ nhớ, còn về cấu hình, màn hình thì vẫn như nhau, không có gì thay đổi.
Đồng thời, việc sử dụng một chiếc điện thoại có dung lượng khá lớn, và bạn lại không sử dụng hết được dung lượng nhớ đó, sẽ gây sự phí phạm lớn về việc phải bỏ ra một mức giá thành cao để sở hữu sản phẩm. Vì vậy, việc nên cân nhắc mua Samsung Galaxy S6 Edge có dung lượng bao nhiêu ghi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge để làm gì.
Như vậy, với việc thiết kế Samsung Galaxy S6 Edge nhiều dòng dung lượng bộ nhớ khác nhau, cũng sẽ cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc một chiếc Samsung Galaxy S6 Edge có dung lượng bộ nhớ phù hợp với việc sử dụng của mình. Để máy bạn có thể chạy mượt mà và không gây nên sự lãng phí dung lượng.