Chào mừng đến với Hội những người yêu thích Sam Sung Việt Nam.
 • Login:
Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0

  Ưu điểm bạn cần biết về đế sạc không dây Samsung Galaxy S6, S6 Edge

  Đế sạc không dây là một phụ kiện chính hãng của Samsung Galaxy S6, S6 Edge. Có lẽ rất nhiều người chưa thấy hết được ưu điểm của đế sạc không dây và cho là nó không cần thiết và đắt đỏ vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những ưu điểm của đế sạc không dây Galaxy S6, S6 Edge.

  1. Cài đặt rất đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ đế sạc ra khỏi hộp đựng, cắm sạc 2A vào máy, đặt chiếc điện thoại của bạn lên đế sạc và ngay lập tức chiếc điện thoại của bạn sẽ bắt đầu quá trình sạc đầy.

  2. Đế sạc không dây Samsung có kiểu dáng đẹp, kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích bàn làm việc của bạn.

  3. Đế sạc không dây có âm thanh và hình ảnh thông báo.Tùy thuộc vào chiếc điện thoại sạc, đế sạc sẽ phát ra âm thanh hoặc hình ảnh khác nhau khi bắt đầu quá trình sạc, khi đang sạc và khi đã đầy pin. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng một chiếc Galaxy S6 (và điện thoại của bạn để ở chế độ bình thường), đế sạc không dây sẽ phát ra tiếng bíp khi bạn đặt chiếc Galaxy S6 lên bệ sạc và khi đã được sạc xong.

  Thông báo trên màn hình hiển thị khi bạn bỏ Galaxy S6 ra để cho bạn biết rằng quá trình sạc đã dừng lại. Trong trường hợp không có tin nhắn thì đèn LED của điện thoại sẽ hiện màu cam khi đang sạc và màu xanh lá cây khi đã sạc xong. Trong môi trường tối bạn sẽ thấy ánh sáng bao quanh phần trên của đế sạc, nó phát ra màu tím-xanh dương trong khi đang sạc và màu vàng-xanh lá khi đã sạc đầy pin.

  4. Đế sạc không dây sẽ luôn đứng cố định nhờ miếng đệm cao su được thiết kế ở phần trên và phần dưới của đế sạc khiến chiếc đế sạc không dễ bị xê dịch và nó sẽ không thay đổi trên hầu hết các bề mặt.

  5. Đế sạc giúp làm giảm sự hao mòn của cổng sạc. Một trong những lợi thế quan trọng nhất của đế sạc không dây là khả năng tránh sử dụng quá nhiều cổng sạc điện thoại và cổng đồng bộ, do đó làm giảm khả năng hư hỏng.

  6. Bạn không cần phải bỏ bao da, ốp lưng ra khi sạc nữa. Tôi đang sử dụng chiếc ốp lưng chính hãng cho Samsung Galaxy S6 của mình và thấy nó không làm ảnh hưởng đến quá trình sạc không dây. Công ty Samsung cũng cho biết chiếc đế sạc không dây của họ có thể sử dụng với hầu hết các bao da, ốp lưng của các công ty khác.

  7. Bộ đế sạc không dây này tương thích với bất kỳ chiếc smartphone nào tích hợp khả năng sạc không dây Qi.


  Sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể đổi suy nghĩ về đế sạc không dây không? Nếu bạn muốn tham khảo giá và chi tiết thông số kỹ thuật thì hãy vào đây nhé đế sạc không dây Samsung Galaxy S6, S6 Edge

 2. #2
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  uppppp

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  uppppp

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  uppppp

 5. #5
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  uppppp

 6. #6
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Tại sao mình dùng sạc không dây cho xperia z3v thì khi pin đầy không thấy đèn led trên sạc không dây đổi màu nhỉ, do sạc hay do điện thoại

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •