Chào mừng đến với Hội những người yêu thích Sam Sung Việt Nam.
 • Login:
Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0

  Có phải app Facebook trên Note 5 hay bị lỗi???

  Vì trước giờ chỉ xài iPhone và iPad, nên mình thật sự không lắm rành về Android. Nay lại thấy Note 5 đẹp và sang nên mới mua xài thử và trải nghiệm. Lúc đầu xài đôi khi cũng gặp nhiều vấn đề khó khăn do không quen, nhưng tự mò bằng cách hỏi anh Google thì mình cũng hiểu và tự giải quyết được. Duy có chuyện mình tìm hoài vẫn không thấy ai nói tới, khônt biết có phải chỉ có riêng mình bị hay không nên nếu ai rành chỉ giúp mình với nhé!

  - Ứng dụng Facebook trên Note 5 của mình load hình rất chậm, có khi còn không chịu load. Cùng thời điểm đó, khi mở Facebook bằng trình duyệt cũng trên Note 5 thì lại load bình thường (giao diện desktop).

  - Khi mở xem liên kết, lúc thì nó mở liên kết bằng app FB. Lúc thì nó bắt out FB và phải mở thêm trình duyệt web thì mới xem được (Những lúc thế này mình vào cài đặt ứng dụng trong FB thì lại mất cái mục tùy chọn mở liên kết bằng app bên ngoài hay bằng ứng dụng, bình thường lại có). (Xem hịn chắc dễ hiểu hơn)


  [IMG]data/attachments/32/32617-4ef06ded9d96fd3f16ed254d79cafd08.jpg[/IMG]  [IMG]data/attachments/32/32618-0f84cc6c5651eacf2f2e36741a51da4b.jpg[/IMG]  - Không thể tô đen 1 đoạn văn bản nào đó rồi copy hay paste trong FB được, dù có sử dụng S-pen.

  Ai rành mấy vấn đề trên có thể giúp mình giải đáp thắc mắc được không? Mình xin được cám ơn trước.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  Bạn cùng tình trạng với mình luôn

  Gửi từ SM-N9208 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  0
  e thì không biết có phải hay k. Cái Phần Load chậm Fixed đc. Vào cái wifi chỉnh lại cái chế độ nghỉ thì nó vèo vèo...... Còn những cái còn lại nhường cho các vị cao tăng đây..... e k biết có phải k. Try it!

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  Mình vào thì bị văng ra , mỗi lần cập nhật là văng ra , rất khó chịu .

 5. #5
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  Không chỉ note 5 mà hầu hết android đều bị, cái này là do facebook cố tình làm như vậy với các thiết bị android để thử khả năng trung thành của người dùng android với google, nhiều máy còn bị lỗi đóng ứng dụng liên tục. Hôm trước đọc trên tinhte thấy vậy vì facebook đang muốn độc lập ko muốn dính líu tới google nữa, căn bản 2 thằng này cũng không ưa nhau

 6. #6
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  - Vấn đề load hình của bạn mình nghĩ do nhà mạng 3g hoặc wifi của bạn ( cơ bản FB bị cấm ở VN ) bạn có thể thử proxy toàn máy xem tốc độ giữa trình duyệt và app fb có khác nhau không, nếu thông thường thì app và trình duyệt chạy 2 cổng khác nhau nên tốc độ load khác nhau là chuyện bình thường. Kiểm tra cập nhật App FB.
  - Liên kết ngoài FB hiển nhiên phải mở bằng trình duyệt rồi điều đó là chuyện bình thường, còn liên kết của page hay group FB thì mở bằng app FB. bạn chú ý đường link chia sẽ trên FB xem.
  - còn việc coppy trên app FB bạn chỉ coppy được comment, nếu bạn muốn coppy nội dụng thì chỉ có cách: sao chép liên kết - mở trình duyệt - past vào.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •