-
04-21-2016, 11:28 PM #61
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
mình thả nước suốt. chả quan tâm hở viền hayko
gửi từ sm-g935f của tôi bằng cách sử dụng tapatalk
-
04-21-2016, 11:47 PM #62
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jul 2015
- Bài viết
- 0
cập nhật là mới ra ttbh test áp suất máy xong. khả năng chống nước kết quả là pass mặc có hở màn hay k. thật ra tình trạng này khá quen thuộc với 1 người dùng sony như mình. mới qua ss nên nhát tay thôi. nhưng bây giờ thì chơi khỏi xoắn kaka
-
04-24-2016, 02:59 AM #63
Gold Member
- Ngày tham gia
- Apr 2016
- Bài viết
- 0
cái hở viền phần màn hình cong gần như máy nào cũng sẽ có thôi. cái của mình cũng vậy để ý kỹ mới thấy là có khe hở đều luôn. các bạn thử bằng video nào đó để full màn hình thì có thể thấy đó là phần màn kính cong bên trong của viền màu kim loại. máy mình lúc lấy fpt là thảy nước 30p trong lúc làm thủ tục luôn. mấy bác cứ dùng đi. đến gần hết bh đập cái đổi cái mới hơn triệu cái mới nữa dùng tiếp ạ.
-
04-25-2016, 05:23 AM #64
Gold Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
cái máy demo màu đen bên tgdđ nó ko hở xíu nào kìa bạn.mình yêu cầu nhân viên kĩ thuật kiểm tra máy mình hở 4 góc viền mà nó lười như con heo đổ qua bên trung tâm bảo hành samsung làm giấy xác nhận kìa. thằng kỹ thuật nó nói là bên e chỉ làm phần mềm ko kiểm tra phần cứng. mất dạy dễ sợ. nó còn nói do máy màu đen khó thấy chứ máy màu vàng dễ thấy, xong mình lấy tờ tiền kiểm tra ngay mắt cho nó xem nó im luôn. mấy đứa nhân viên khác bu vô bênh nói là máy ráp nên hở, xong mình tay đôi cãi lại là máy nguyên khối mà sao lại hở. thế là bọn nó cứ cãi bướng nữa chứ, nói đử thứ máy mới nên này nọ. mình cũng điên chẳng thèm nói lại. mà mình cũng rảnh, cầm máy demo update phần mềm mới luôn chứ.... từ quản lý tới nhân viên bên cái cửa hàng tgdđ trên đường phan đình phùng, đà lạt nó thích làm khó khách hàng lắm các bạn. sáng mai gọi bên trung tâm khiếu nại nói cho mà biết. cái máy demo nó khít rành rành ra đó mà ăn nói kiều mất dạy. mình cũng biết là ai cũng làm việc kiếm tiền nhưng làm ăn như vậy thì hơi vô lý
-
04-27-2016, 01:20 AM #65
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jul 2015
- Bài viết
- 0
mình nhắn tin cho samsung việt nam trên facebook và họ đã trả lời như sau. đã test nước 20min không vấn đề nha mọi người
[img]data/attachments/37/37602-727e8fc7b02f18928e877c5a513f9313.jpg[/img]
[img]data/attachments/37/37602-727e8fc7b02f18928e877c5a513f9313.jpg[/img]
-
04-27-2016, 04:44 AM #66
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jul 2015
- Bài viết
- 0
trả lời cho có thôi. nó cũng thòng thêm câu đem tới trung tâm kỹ thuật kìa
-
04-27-2016, 03:41 PM #67
Gold Member
- Ngày tham gia
- Sep 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi boy
-
04-28-2016, 08:28 PM #68
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jul 2015
- Bài viết
- 0
máy mình sau ba lần đi đổi ở fpt vẫn hở viền. đành chấp nhận xài tạm trong lúc chờ iphone 7. hôm rồi đi chụp hình cho khách hàng mình đã mang xuống hồ bơi test chống nước. cảm nhận là chụp dưới nước ngon. từ hôm qua đến giờ vẫn chưa xảy ra vấn đề gì cả nên mọi ng cứ yên tâm sử dụng. khuyên các bạn nên đeo case có nút bịt chỗ cắm charge + giắc cắm tai nghe cho an toàn hơn chút nhé
-
05-08-2016, 04:25 AM #69
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jul 2015
- Bài viết
- 0
các anh em cho mình góp chút í kiến. mình làm trong samsung thì thấy đợt hàng đầu của samsung dùng lớp dán không đc chặt,dùng tay cũng có thể cậy đc màn lên,giờ ss thay lớp dán khác phải dùng máy mới tách ra đc nên chắc chất lượng sẽ tốt hơn. những con hở viền hầu như chỉ mất thẩm mĩ thôi chứ không ảnh hưởng tới khả năng chống nước.
màn s7 edge khác màn s7
màn s7 edge dùng là lớp film mỏng có thể uốn cong và lớp film đó chống đc nước. còn màn s7 là màn octa nếu hở viền thì sẽ có khả năng nước ngấm vào màn.
sản phẩm hoàn thiện đều đc test áp suất trước khi xuất xưởng. bên mình còn đang test cái lỗi không chống bám vân tay trên s7 edge bằng cách hấp hơi nước trên màn hình nếu đọng lại nước là không chống bám vân tay nên thiết nghĩ màn nó chống nước sẵn rồi.
trên là vài ý kiến cá nhân của mình.nếu không đúng các bác bỏ qua cho em ! thanks @@
-
05-08-2016, 04:52 AM #70
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
mình cũng mới tậu 1 em s7e. bên phải máy mình cũng có thể nhét tờ tiền vào tầm 2mm. nhưng mình thấy chẳng ảnh hưởng gì và máy nào cũng thế nên mặc kệ thôi. mới mua máy mà vào đọc thaya các bác toàn kêu lỗi làm em lo quá. dù máy em chưa thấy vấn đề gì.
sent from my sm-g935f using tapatalk
Seagrass Laundry Basket A seagrass laundry basket is a type of laundry basket made from seagrass, a natural material derived from a group of flowering plants that grow in shallow, coastal waters....
The Elegance of Seagrass Laundry...