parkour là một môn biểu diễn thể thao đường phố có nguồn gốc xuất xứ từ pháp bên trong các hoạt động quân đội. đây là một bộ môn khá phổ biến trên toàn thế giới với nhiều pha bay nhảy, lộn nhào rất điêu luyện và đẹp mắt. và trong thời gian gần đây phong trào parkour này bắt đầu xuất hiện và gây ra một hiện tượng khá lớn trong cộng động những bạn trẻ đam mê loại hình nghệ thuật freestyle này.

trong khi đó samsung galaxy s7 và galaxy s7 edge là một trong những sản phẩm có chất lượng camera tốt nhất trên thị trường với khả năng khởi động nhanh, lấy nét nhanh và chế độ auto tuyệt vời. từ những yếu tố đó thì samsungviet gửi đến các bạn những hình ảnh chụp nhanh (có chỉnh sửa sơ) bởi những bạn trẻ đam mê parkour tại sài gòn.


side flip


speed vaultback flip


flow the side flip + front fliphorizontal bar


spin
wall spin on the tree

video clip - saigon parkour with galaxy s7
(quay 4k >>> tinh chỉnh còn full hd)
<div data-s9e-mediaembed="youtube" style="display:inline-block;width:100%;max-width:640px"><div style="overflow:hidden;position:relative;padding-bottom:56.25%"><iframe allowfullscreen="" scrolling="no" style="border:0;height:100%;left:0;position:absolu te;width:100%" src="//www.youtube.com/embed/ybbpdg-xw2c"></iframe>
</div>
​</div>
starring by osaka pham & tt binh
photography by lam thai

**************