Cơ hội giao thương - Ngày 26/5/2016, sau 5 ngày tranh tài sôi nổi và không kém phần quyết liệt của 15 đội bóng ném nam nữ học sinh THCS tại Hà Nội, Giải vô dịch Bóng ném Học sinh THCS Hà Nội mở rộng lần thứ ba 2016- Cúp Đức Việt đã tìm ra được nhà vô địch.
Lãnh đạo Đức Việt và các vận động viên tham dự giải

Ban tổ chức đã trao cho 2 Đội đoạt Cúp Đức Việt là Đội nữ Trường THCS Phú Sơn và Đội Nam Trường Marie Curie 1. Các đội khác được trao các giải Nhì, giải Ba và giải Phong cách, giải Triển vọng.
Giải vô địch Bóng ném Học sinh THCS Hà Nội - Cúp Đức Việt là giải đấu được tổ chức thường niên, do Liên đoàn Bóng ném Việt Nam và Nhà xuất bản Dân Trí phối hợp tổ chức cùng sự tài trợ chính của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt.
Giải đấu nhằm mục đích động viên khuyến khích phong trào luyện tập và thi đấu thể ở lứa tuổi thanh, thiếu niên trong nhà trường và thông qua giải đấu nhằm tuyển chọn vận động viên cho đội tuyển Trẻ và đội tuyển Quốc gia trong thời gian tới. Giải cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa học sinh, nhà trường trên địa bàn Hà Nội và các địa phương để cùng nhau góp sức xây dựng bộ môn Bóng ném ngày càng phát triển.
Tham dự giải lần này có 15 đội, trong đó có 8 đội nam và 7 đội nam. Thi đấu từ ngày 22/5 đến hết ngày 26/5/2016. Các đội nam, nữ tham dự giải được chia thành hai bảng đấu vòng tròn tính điểm. Các đội nhất, nhì bảng sẽ thi đấu bán kết, chung kết. Ban tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, đồng giải Ba, gải Phong cách và giải Triển vọng cho các đội.
Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với Cộng hòa liên bang Đức chuyên sản xuất xúc xích tươi đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Thực phẩm Đức Việt luôn quan tâm và tham gia tích cực vào các chương trình hoạt động thể thao của thanh thiếu niên Việt Nam nhằm ủng hộ và khuyến khích thế hệ trẻ tích cực tham gia các hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe, năng động sáng tạo để học tập tốt trở thành những con người ưu tú mang trí tuệ tài năng phục vụ đất nước sau này.
Dưới đây là một số hình ảnh giải đấu:
Anh Thư

Theo cohoigiaothuong.com.vn