Như bạn biết đấy, dục tình là nhu cầu sinh lý có thể được cho là sợi dây liên kết kết nối hạnh phúc gia đình. Nhưng cũng là lý do khiến cho nhiều gia đình phải chia ly.

Bạn sẽ cảm thấy tuyệt trần hơn nếu bài viết này tôi san sớt những cách kéo dài thời gian quan hệ mà không cần phải đụng tới “dao kéo” hay bất kỳ phương tiện tương trợ nào?

Điều đó là Ngựa Thái bán ở đâu chính xác rồi! Nhưng tôi còn có thể giúp bạn nhiều hơn thế nữa.Hãy cùng khám phá các tuyệt chiêu sau đây để khiến nàng lên đỉnh 5 lần 7 lượt nhé!

Quan hệ bao lăm phút được cho là xuất tinh sớm?
Xuất tinh sớm là một hiện tượng khôn xiết thường nhật khi nam giới mắc phải chứng rối loạn sinh lý. Nam giới vẫn ham muốn tình dục, dương vật vẫn đủ cương cứng để quan hệ. Nhưng, độ mẫn cảm của dương vật khiến cho nam giới lên đỉnh nhanh hơn thông thường, chỉ cần một nụ hôn sâu trong màn dạo đầu hoặc vừa cho vào âm đạo đã xuất tinh.
Tình trạng này rất phổ quát ở nam giới hiện, đi liền với các triệu chứng stress nặng, thậm chí là trầm cảm. Ảnh hưởng đến tâm sinh lý cực kỳ lớn.

Xuất tinh sớm ở nam giới được chia làm 3 mức độ:

thời kì quan hệ chỉ kéo dài từ 3-5 phút kể từ lúc dương vật đã đi vào âm đạo thì được xếp vào mức độ nhẹ.

chừng độ nhàng nhàng được cảnh báo từ 1-2 phút quan hệ kể từ lúc giao hợp.

chừng độ được cho là nặng nhất có lẽ là lúc dương vật vừa được cho vào âm đạo đã nhảy sần sật vì xuất tinh. Nhiều trường hợp chưa cho vào âm đạo thì đã xuất.

Ở các mức độ này thì cần phải chữa trị kịp thời để không ảnh hưởng đến tâm lý, khiến cho cả hai rơi vào sự sợ hãi, mặc cảm khi nghĩ đến quan hệ dục tình.
Cách kéo dài cuộc yêu được ứng dụng phổ biến nhất
Cách chơi bạn gái lâu ra không phải bất kỳ nam giới nào cũng biết. Chính vì thế, những phương pháp mang lại hiểu quả nhanh luôn được cánh mày râu chọn lọc.