Mâu thuẫn là vấn đề không thể tránh khỏi ở các cặp đôi. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, sau khi tị và cãi vã, phụ nữ thường có nhu cầu tình dục cao và mãnh liệt hơn khi “ân ái”. Bởi sau khi ghen, phụ nữ luôn mong muốn được vỗ về và chiều chuộng. Quan hệ tình dục vào thời điểm này không chỉ giúp giải tỏa thèm muốn của mà còn là biện pháp “làm hòa” hiệu quả.

Nhiều chuyên gia cho biết, quan hệ còn là công cụ truyền tải suy nghĩ và tình cảm. bởi vậy khi cả hai mất bình tĩnh, nên tránh lớn tiếng và cãi vã hỗ tương. Thay vào đó, hãy chọn cách nhẹ nhõm hơn để xoa dịu sự tức giận của bạn tình và giúp mối quan hệ trở thành gắn kết, thấu hiểu hơn.
thực tiễn cho thấy, làm tình sau khi cãi vã đem lại xúc cảm mới mẻ, tăng chừng độ thỏa mãn và thăng hoa. Lúc này, đàn bà thường có thiên hướng chống cự và tỏ vẻ khó chịu khi mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn không nên dừng lại mà cần khéo léo để đưa nàng “nhập cuộc”.

Sau khi ngủ dậy là thời điểm nữ giới có thèm muốn cao nhất. Đây là thời khắc cơ thể được hồi phục sau một giấc ngủ dài, ngập tràn năng lượng và hứng khởi. Chính cho nên, sáng sớm ngay sau khi thức dậy là thời khắc sạch để quan hệ dục tình.

Hầu hết các cặp đôi quan hệ vào sáng sớm đều có “cuộc yêu” kéo dài hơn thường nhật, mức độ thỏa mãn cao và cả hai đều đạt được cực khoái.

Theo các chuyên gia, thân chứa chan năng lượng và hệ thần kinh được thư giãn sau khi ngủ đủ giấc chính là yếu tố khiến nam giới và phụ nữ có thèm muốn nhiều hơn. Điều này cũng lý giải tại sao làm “chuyện ấy” vào sáng sớm có chất lượng cao hơn so những thời khắc khác trong ngày.