thiết kế in bao bì giấy Túi giấy hiện nay được sử dụng phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Có mặt trong các lĩnh vực thời trang, y tế, ăn uống,…Túi giấy là vật dụng được sử dụng rất ưa chuộng.

Đối với các Doanh nghiệp hay các thương gia buôn bán nhỏ lẻ. Túi giấy còn là một công cụ hỗ trợ marketing tuyệt vời. Với chất liệu giấy kraft thân thiện với môi trường, là chất liệu giấy nên có đặc điểm in ấn rất tốt. Dễ dàng sử dụng quảng bá hình ảnh về thương hiệu cho công ty hay sản phẩm.hộp giấy TPHCM Túi xách giấy thường dùng để tặng quà, đựng phụ kiện, mỹ phẩm, quần áo,…Tuỳ từng đặc tính sản phẩm mà chất liệu giấy được dùng có độ dày, mỏng khác nhau. Túi giấy mang vẻ sang trọng, được thiết kế bắt mắt so với túi nylong và bảo vệ môi trường khi không dùng đến. Túi có thể đứng thẳng mà không bị bẹp xuống như các loại túi thông thường khác như túi nylong, túi vải, túi nhựa,…

Chất liệu túi giấy thường dùng
Thông thường để tạo độ bền, độ chắc chắn cho túi giấy, nên chọn loại giấy Couche C300 hoặc C250. Ngoài ra có thể dùng giấy Duplex, Bristol, Kraft, Ivory,…

Giấy Kraft thường được các khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài chọn vì nó phân hủy nhanh hơn. Tuy nhiên do đặc tính của giấy Kraft (màu nâu, sần, hút mực nhiều) nên khi in màu sắc sẽ không đẹp bằng giấy Couche C300Mỗi một ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về thẩm mỹ sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào ngành nghề nào để thiết kế sáng tạo sao cho phù hợp. Ví dụ, ngành thời trang cần phải đơn giản, đường nét và màu sắc thể hiện đặc tính của nhãn hiệu.

in bao bì giấy đà lạt Căn cứ vào trọng lượng của sản phẩm để chọn loại giấy sao cho phù hợp, thông thường sử dụng các loại giấy định lượng từ 80 g/m2 đến 300g/m2.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net