Trong thời gian gần đây, aaajeans đã nhận được rất nhiều yêu cầu của chị em về việc lựa chọn đồ jean cho từng dáng người cũng như giới thiệu thêm về các mẫu jean trên thị trường. Có rất nhiều loại quần jean trên thị trường tuy nhiên không có nhiều người biết cách lựa đồ phù hợp cho vóc dáng cũng như tuổi tác của mình. Đó cũng sẽ là điều được chúng tôi đề cập tới trong bài viết dưới đây. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nghe về những mẫu thời trang này đấy.

>>> Xem thêm : quần jean - Ống quần jean như thế nào được coi là đẹp

Một trong những quy tắc đầu tiên mà bạn cần chú ý đó chính là phải chú ý vào chất liệu của quần jean. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng chất liệu jean khác nhau, và chất lượng của chúng không hề giống nhau. Để có được sản phẩm tốt, bạn nên lựa chọn những mẫu quần jean được làm từ vải cao cấp. Điều này sẽ giúp tuổi thọ của chúng cao hơn cũng như đảm bảo về chất lượng khi bạn sử dụng chúng.

Như chúng tôi đã giới thiệu ngay từ đầu, vải jean cao cấp đó chính là vải selvedge. Nhiều người cho rằng nếu như không phải là người thường xuyên tiếp xúc hay làm việc trong lĩnh vực này thì hẳn nhìn lần đầu bạn sẽ không phân biệt được. Nhưng sự thật là chỉ với một chút kiến thức thôi là bạn có thể dễ dàng nhận diện được chúng. Một vài người có kinh nghiệm đã chia sẻ như thế nào, đó là khi bạn đi mua quần, hãy nhìn vào mặt trong của vải. Nếu là vải selvedge thật thì sẽ có đường màu khác nổi lên.
Để đánh giá chất lượng của đường may quần jean, người ta thường lật xem các vị trí như viền túi, cạp và gấu quần. Những chỗ này thường phải có kỹ thuật chắc thì đường tạo ra mới êm, thẳng đẹp. Bên cạnh đó, nếu như người thợ làm ẩu thì những nơi này có thể bị sụp mí, đứt chỉ những không tháo ra may lại mà bỏ mũi luôn.

Hiện nay, những mẫu quần jean ống rộng đang được rất nhiều chị em ưa chuộng, đánh giá cao về sự thoải mái và khả năng hack dáng siêu đỉnh của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu đồ luôn được yêu thích, chẳng hạn như đồ jean, nhất là những mẫu quần.

>>> Xem thêm : quần bò đen - Những mẫu quần jean đình đám dẫn đầu xu hướng hiện tại