nhanh lẹ hoàn thành các tiêu chuẩn lên Q. Năm 2023, thanh trì hứa hẹn biến thành trong những trung tâm mới sống động tiên phong hàng đầu phía nam thủ đô. Nơi đây trông đợi các công trình biểu tượng sang trọng xứng tầm một Q. Cửa ngõ TP Hà Nội.
thanh trì thiếu gì?
trong năm cách đây không lâu, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, phần lớn những đô thị và tỉnh thành trong cả nước đều có các biến hóa lớn về diện mạo. Việc xây dựng những dự án công trình mang dấu tích hình tượng cho sự đi lên của kinh tế tài chính, văn hóa, cộng đồng được triển khai càng ngày càng nhiều, đóng góp thêm phần không nhỏ biến đổi và nâng cấp Tấm hình bản địa trải qua những thành tựu mới về bản vẽ xây dựng - xây cất.

quận thanh trì lan rộng quy hoạch lên quận lên Q năm 2023. (Ảnh: Internet)
nhờ điểm mạnh trưng bày tại cửa ngõ hướng nam Hà Nội lại được lập cập đầu tư hoàn thiện những tiêu chí lên Q. Năm 2023, quận thanh trì đang vươn mình khỏe khoắn trở thành Một trong những đô thị trọng tâm sầm uất hướng nam Thành Phố.
không chỉ là được hưởng lợi nhiều từ các dự án giao thông được thực hiện và chính thức đi vào sử dụng trên địa bàn như tuyến phố kết nối Pháp Vân - Cầu Giẽ - vành đai 3 và dự án đường vành đai 3.5 đi cầu Ngọc Hồi qua địa phận thanh trì, việc lan rộng ra các tuyến giao thông vận tải vành đai, những tuyến đường nhánh đã giúp cho cơ sở hạ tầng giao thông vận tải Khu Vực hướng phía nam cũng tương tự thanh trì trở nên thoáng mát, đơn giản và dễ dàng kết nối với Quanh Vùng trung tâm và những tỉnh thành kề bên.
trong tương lai, với việc xây đắp Aeon Hoàng Mai; ga tàu trong Quanh Vùng, thanh trì cũng được đầu tư và quy hoạch tăng trưởng hệ sinh thái xanh tiện ích và Thương Mại & Dịch Vụ bao gồm: khu khu vui chơi công viên, phiên chợ đêm, phố đi dạo và bể bơi 4 mùa, hồ điều hòa... Biến nơi đây trở thành trong những khoanh vùng tăng trưởng đồng hóa bậc nhất.
Trên gốc rễ cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, cơ sở càng ngày càng hoàn thiện xong, thanh trì được kỳ vọng sẽ cuốn hút nhiều Công Ty, tập đoàn đặt chi nhánh. Kèm theo đó là nhu yếu định cư của những tầng lớp tri thức, người kinh doanh thành đạt... Hứa hẹn trở thành nơi quần tụ của tầng lớp trung lưu tại Hà Nội Thủ Đô và những tỉnh kề bên.
mặc dù vậy, trên thực chất, sau đây còn hiếm hoi dự án công trình đẳng cấp, xứng tầm với mục tiêu tăng trưởng đang càng ngày càng mạnh của khu vực. Đặc biệt quan trọng người dân còn “mỏi mắt” tìm kiếm một đô thị xứng tầm với nhu cầu an cư ngày 1 cao.
vừa qua, thông báo về một “tổ hợp Thương mại dịch vụ, Thương Mại Dịch Vụ, nhà ở” phong cách Chuẩn bị được kiến tạo tại Tứ Hiệp, quận thanh trì được nhìn nhận là một trong dấu hiệu vui cho khoanh vùng cửa ngõ phía nam Hà Nội Thủ Đô.

Phối cảnh tổng thể dự án Tecco Diamond quận thanh trì trong quy hoạch mai sau.
Giới địa ốc Thành Phố Hà Nội náo loạn mong chờ Tổ hợp Thương mại dịch vụ, căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên tại thanh trì có tên Tecco Diamond mà theo concept hé lộ, sẽ là 1 trong những “viên kim cương” tại thanh trì.
Được biết, điểm trung tâm dự án là một trong những Toà Thương Mại và chung cư cao cấp, gồm có 2 block 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, với sự có mặt ấn tượng của các căn hộ tân tiến, thiết kế thông minh bậc nhất khu vực…
kèm theo với chính là hệ thống phong cảnh sinh thái xanh quý phái, cụ thể như: Lighting Garden (Khu vườn ánh sáng), Đài phun nước kim cương, Diamond Street (Con đường kim cương)… bộc lộ quý phái thượng lưu. Chưa tính khối hệ thống chăm sóc sức khoẻ trọn vẹn như: bể bơi vô cực, spa làm đẹp & Gym, Zen Garden… cũng trở thành là các yếu tố nổi trội sẽ có mặt tại tổ hợp này.