Bảng Giá sơn sàn công nghiệp hợp lý căn cứ vào các tiêu chí như: chất lượng bề mặt bề tông, vị trí thi công, mức độ trọng tải, thời gian thi công,...đảm bảo 1 mức giá hợp lý nhất cho khách hàng chọn lựa.

Bảng Giá sơn sàn công nghiệp căn cứ vào các yếu tố chi tiết dưới đây:

Khảo sát thực tế bề mặt bê tông để xác định được chính xác mức chi phí hao tổn về vật tư và nhân công trong việc xử lý các bề mặt sàn bị xuống cấp và hư hỏng quá nặng như: bê tông nứt vỡ, nhiều điểm lồi lõm, các khe mạch quá to, mác bê tông chưa đạt… trường hợp này sẽ phải tiêu tốn đến chi phí phát sinh.

Xem thêm:[/color]sơn epoxy sàn tầng hầm hà nội.Báo giá sơn sàn sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ dày mỏng của sơn, các chủ đầu tư dự án muốn độ bền của sàn có thể chịu được trọng tải từ 3-5 tấn hay từ 5-7 tấn thì cần tăng chiều dày của sơn và kéo theo đó là chi phí cũng cao hơn.

+ Đối với sơn epoxy chiều dày 0.2mm đến 0.3mm giá dao động từ 75.000 đến 90.000VNĐ tùy mẫu sơn.

+ Đối với sơn epoxy chiều dày từ 0.3mm đến 0.4mm báo giá dao động từ 90.000 đến 120.000 VNĐ tùy theo dòng & chủng loại sơn sử dụng.

+ Đối với sơn epoxy chiều dày từ 0.4mm đến 0.5mm báo giá dao động từ 120.000 đến 140.000 tùy theo chủng loại vật tư sử dụng.

Báo giá thi công sơn phụ thuộc vào chủng loại sơn thuộc cấp thấp, cấp trung hay cấp cao. Các hãng sơn cao cấp như: Jotun, Kova, Sika…là những dòng sản phẩm sơn cao cấp nhất nên mức giá sẽ thay đổi.

Tùy thuộc vào địa điểm xa hay gần, thời gian thi công mất bao lâu để tính được những chi phí cho việc đi lại, vận chuyển, ăn ở…

Với phương pháp sử dụng con lăn rulo, thi công 1 sơn lót + 2 sơn phủ, với chiều dày là 0,3 – 0,4mm với đặc tính là chịu đc tải trọng nhẹ, chịu độ mài mòn thấp & không bền màu có giá dao động từ 65.000 – 75.000đ/ m2.

Với những công trình như kho, nhà máy, phòng máy điện tử, tầng hầm, gara…là các nơi cần chịu đc tải trọng ở mức trung bình từ 3-4 tấn. Với đặc tính chịu đc độ mài mòn cao, không bị phai màu theo thời gian, chiều dày hơn hẳn so với sơn gốc nước bên trên có giá dao động từ 90.000 – 120.000đ/ m2. Chúng tôi áp dụng quy trình thi công theo chuẩn quốc tế với bàn cân bằng không sử dụng rulo.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ Khảo sát thực tế trước khi tiến hành thi công sơn epoxy thông qua các yếu tố trên để đưa ra mức giá thi công hợp lý nhất cho quý khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm khác: sơn sàn bê tông apt.