Patek Philippe Twenty ~ 4 Manchette

Đọc thêm: đồng hồ hublot f1
Trong trái đất đồng hồ sang trọng dành cho phụ nữ, Patek Philippe Twenty ~ 4 là bộ sưu tập dành cho phụ nữ kể từ khi ra mắt lần thứ nhất vào năm 1999. Đối tượng ban đầu là phát triển ra một mẫu đồng hồ vững chắc đeo cả ngày và đủ linh hoạt để buôn bán hoặc mặc buổi tối. Và vì thế, cái Manchette Twenty ~ 4 nguyên bản (vòng bít bằng tiếng Pháp) – với vỏ thép và vòng đeo tay, cũng như bộ sản phẩm công nghệ thạch anh không ồn ào – đã có mặt trên thị trường.

kiểu dáng của nó đồng thời sang trọng nhưng sang trọng, thể thao nhưng thanh lịch; chiếc đồng hồ này là một thành công được chứng minh bằng trạng thái bán chạy nhất của nó. Ngoại trừ ra, là 1 trong các mẫu đồng hồ giá cả thấp hơn được cấp dưỡng bởi nhà cung cấp, Twenty ~ 4 đại diện và là điểm khởi thủy của phần đông phụ nữ trong vũ trụ của Patek Philippe.

Vào năm 2018, thương hiệu đã mô tả dòng đồng hồ Twenty ~ 4 Automatic ra đời tròn và hai năm sau ấy, hãng đang xem lại dòng Twenty ~ 4 Manchette trong hầu hết sự vinh quang theo thời trang trang trí, lấy ý tưởng từ nghệ thuật. Twenty ~ 4 Manchette mới là bản mẫu tái hiện của mô hình sự cân đối trung bình (25,1mm x 30mm) ban đầu.

Hai biến thể đã được Patek Philippe giới thiệu: một sở hữu mặt số sunburst màu xanh lam và bản mẫu còn lại ra đời số sunburst màu xám chuyển sang màu đen ở ngoại vi. Manchette từ năm 1999 với chữ số La Mã và kim cương trên mặt số làm mốc giờ – giờ đây chúng đã được thay thế bằng vàng trắng áp dụng các chữ số Ả Rập 12 và 6, và áp dụng hình thang, cũng bằng vàng trắng. Các mốc giờ, cũng như kim chỉ giờ, đa số đều có lớp phủ dạ quang để đảm bảo khả năng hiển thị trong điều kiện thiếu sáng và thiếu sáng.

ko kém phần quyến rũ là hình dạng lạ lùng của vỏ hình chữ nhật hai tầng, được nhấn mạnh bởi hai hàng 18 viên kim cương Wesselton Pure (khoảng 0,42 ct). Đối có mọi những đồng hồ Patek Philippe, 1 thánh giá Calatrava, biểu tượng của Patek Philippe, tô điểm cho vương miện.

Điều khiển Twenty ~ 4 Manchette mới là bộ đồ vật Calibre E15, bộ đồ vật thạch anh gồm 57 yếu tố, 6 viên ngọc có tuổi thọ pin 3 năm. Nó kiên cố không hề là 1 bộ thiết bị cơ học nhưng Calibre E15 vẫn được trang trí ở một mức độ nhất định, vượt trội là trên cầu chính, được vát và trang trí bằng sóng Geneva. Ngay khi những đầu vít cũng được đánh bóng gương. Kèm theo, cực kỳ ít người chắc chắn xem sét bộ lắp thêm được hoàn thiện phải chăng vì nó được ẩn sau một mặt lưng cứng cáp. Ngay lúc này, không tính các điều đã biết, không thể hiển nhiên đồng hồ là đồ vật cơ hay thạch anh do không sở hữu kim giây.

View more random threads: