Theo Bác sĩ Long - Giám đốc phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long , bên cạnh câu hỏi treo sa trễ là gì? nhiều người trước khi nâng ngực chảy xệ cũng đưa ra nhiều thắc mắc, cụ thể như:

>>> Xem thêm: nâng ngực bao lâu thì lành

>>> Xem thêm: nangngucodaudep.com

1. Treo sa trễ có đau không?

Treo ngực sa trễ được thực hiện bằng phương pháp gây mê toàn thân. Cho nên, trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Mặt khác, sau nâng ngực chảy xệ bạn còn được bác sĩ chỉ định thêm thuốc giảm đau nhằm giảm thiểu tình trạng đau nhức và thời gian phục hồi diễn ra nhanh chóng.

Tại đây, toàn bộ quá trình treo ngực sa trễ đều được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại, cam kết mang đến cho bạn một bầu ngực căng tròn, quyến rũ.

2. Treo sa trễ có an toàn không?

Thông thường, để biết treo sa trễ có an toàn không? bạn cần dựa vào một số yếu tố như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ… Bệnh viện hiện là đơn vị dẫn đầu số ca nâng ngực chảy xệ thành công, giúp hàng ngàn chị em có được bầu ngực săn chắc như ý. Đây chính là một trong những yếu tố khẳng định độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

3. Treo sa trễ giá bao nhiêu?

Tại bệnh viện áp dụng nhiều mức giá nâng ngực chảy xệ khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Tuỳ theo tình trạng chảy xệ của khách hàng, tay nghề bác sĩ cũng như dịch vụ hậu phẫu mà mỗi nơi sẽ có 1 mức giá treo ngực sa trễ khác nhau. Nhưng giá sẽ dao động từ 30 - 70tr.