Cọ sạch bằng bàn chải. Tốt nhất là bạn nên ra ngoài để làm . Nhúng một miếng vải vào trong một hỗn hợp của một chén nước và một ly rượu biến tính. Chà miếng vải đó vào khu vực cần làm sạch. Để cho đồ vật khô hoàn toàn. Cách khác, thay cho rượu biến tính, bạn có thể sử dụng xà phòng.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các sản phẩm chống ẩm mốc tại https://vatlieuchongtham247.com/leaf...c-polyurethane

Sử dụng bàn chải để chà sạch các vết bẩn do nấm mốc gây ra. Hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch thật cẩn thận và không dây ra các khu vực khác trong ngôi nhà của bạn.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các sản phẩm chống ẩm mốc tại chong tham tai tphcm

Tiếp theo, giặt áo quần. Một số người thường mang quần áo đi ngâm thuốc tẩy nhưng điều đó là không nên. Hãy làm khô quần áo bằng cách phơi dưới ánh nắng trực tiếp. Nếu quần áo của bạn không thể giặt được vì một lý do nào đó, mang nó đến các tiệm giặt khô và cho họ thấy các vết bẩn. Yêu cầu họ làm sạch các vết bẩn kèm nấm mốc.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các sản phẩm chống ẩm mốc tại https://vatlieuchongtham247.com/neom...c-polyurethane

Hãy chắc chắn rằng sách vở hoàn toàn khô. Nếu nó có dấu hiệu ẩm ướt hoặc mốc, đặt nó trong một khu vực thông gió tốt và để cho nó khô. Sử dụng một miếng vải khô để lau sạch càng nhiều nấm mốc và bào tử nấm mốc càng tốt. Nhúng miếng vải vào dung dịch xà phòng, vắt cho thật khô. Nếu nước xà phòng không hiệu quả, hãy thử sử dụng một hỗn hợp của thuốc tẩy hay giấm và nước. Nếu mốc ở nhiều trang và nhiều vị trí khác nhau, hãy trải chúng ra để giấy không dính vào nhau. Tiếp tục rắc một ít tinh bột ngô giữa mỗi trang sách khi chúng đã khô.
Nếu bạn làm sạch nấm mốc trong gia đình bạn, nhưng không giải quyết được vấn đề độ ẩm, thì ngay sau đó một ngày mốc sẽ quay trở lại. Hãy làm sạch và lau khô vùng bị ướt, ẩm để ngăn ngừa nấm mốc phát triển.