Máy cắt vải dùng dao thẳng thương mại tự do lớn hơn đi kèm với các lưỡi 6 ", 8" và 10 ", nhưng chúng có thể có giá hàng nghìn. Goldstar Tool cung cấp các máy cắt vải lưỡi thẳng dùng trong công nghiệp cung cấp cùng một công suất và chức năng với giá tốt hơn .
Công nghệ mới lớn nhất của chúng tôi đi kèm với sự lựa chọn của bạn về lưỡi dao 6 ", 8 hoặc 10" để cắt nhiều vải tùy ý. may cat vai cong nghiep này có thể cắt bất kỳ loại vải nào bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng, từ các loại vải may mặc mỏng nhất đến các mặt hàng dày như dây thừng, nhựa vinyl và các chất liệu tổng hợp khác. Mặc dù nặng 31 pound, nó sử dụng cùng một cụm tấm cán dưới cùng như các máy cắt cánh tròn nhỏ hơn của chúng tôi với chức năng tự mài sắc. Chân vịt đảo ngược giữ vải cố định trong khi lưỡi dao cắt nhanh qua vải. Bạn sẽ cuộn máy cắt này qua các chồng vải theo thông số kỹ thuật của mình.
Máy cắt vải 5 "Công nghệ mới của chúng tôi cung cấp cho bạn chức năng tương tự trong một kiểu máy nhỏ hơn, dễ vận hành hơn với giá tốt hơn các kiểu máy có thương hiệu tương tự. Nặng 20 pound, nó lăn trên bàn của bạn giống như kiểu máy lớn hơn. Nó mang lại cho bạn cùng khả năng cắt nhanh qua chồng vải để đảm bảo cắt mịn, an toàn và chính xác cho nhiều loại vải bạn cần. Giống như máy cắt vải giá rẻ lớn hơn, nó sử dụng chân vịt đảo ngược để giữ cho vải ở đúng vị trí và bao gồm khả năng tự mài chức năng.Để có những vết cắt thẳng nhất, máy cắt đầu lưỡi thẳng 5 "của chúng tôi được trang bị một thanh dẫn hướng cho phép bạn thực hiện những đường cắt hoàn hảo lên đến 96" (8 feet) trong một lần vuốt. Đặt vải của bạn lên trên thanh ray, cân nó ở hai bên và trượt dao cắt qua vải. Bạn có thể cắt tối đa 4 ½ "độ dày của vải cùng một lúc, chỉ trong vài giây, hoàn toàn thẳng, nhiều lần nếu bạn cần.
Các công cụ cắt vải khác
Cửa hàng của bạn không làm việc với những mảnh vải cắt nhỏ — bạn làm việc với những chiếc bu lông và cuộn lớn mỗi ngày. Quản lý và cắt một lượng lớn bu lông vải nặng có thể khó khăn nếu không có công cụ phù hợp. May mắn thay, Goldstar Tools hiểu những gì bạn cần trong một cửa hàng may công nghiệp lớn và cung cấp các công cụ để giúp thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất của bạn nhanh chóng, hiệu quả và cung cấp cho bạn đường cắt phù hợp mọi lúc.
Việc trải vải có thể tốn nhiều thời gian, tùy thuộc vào thiết lập của bạn và loại vải bạn đang làm việc. Máy trải vải có thể mở rộng bằng tay của chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng xử lý các loại vải được bắt vít và cuộn có chiều rộng từ 48 "đến 72", xung quanh lên đến 26 ". Xếp cuộn của bạn lên, kéo vải dưới thanh và đi qua lại để trải vải khi cần thiết. Bạn có thể cắt từng chiều dài của vải theo cách bạn cần hoặc tiếp tục cuộn cho đến khi cuộn được trải ra hoàn toàn. (Thanh dẫn hướng được bán riêng.)
Thêm máy cắt cuối bán tự động độc quyền của chúng tôi vào bàn cắt của bạn cùng với máy trải vải và bạn có thể cắt đến 96 "vải một cách nhanh chóng và hiệu quả theo kích thước hoặc thông số kỹ thuật. Máy cắt cuối này cũng bao gồm chức năng cắt và xếp chồng. Tự động quay trở lại đầu máy giúp thao tác nhanh hơn khi nó được thiết lập trên bàn cắt của bạn và có thể được vận hành bởi một người.

Tham khảo thêm bài viết: https://dienmaycokhi.vn/may-cat-vai.html