Cầu thủ trẻ Nguyễn Hoàng Tuấn có trận đấu ấn tượng khi đóng góp 22 điểm giúp Danang Dragons đánh bại Thang Long Warriors với tỷ số 82-76.
Đội bóng rổ sông Hàn khởi đầu áp đảo Warriors khi dẫn điểm trong phần lớn thời gian của trận đấu. Warriors chơi quyết tâm ở giai đoạn cuối khi ghi 27 điểm để kéo trận đấu vào hiệp phụ.

>xem tin; tip bong da free chinh xac nhat

Trong hiệp phụ, Dragons là đội chơi tốt hơn với sự xuất sắc đến từ bộ ba Chris Dierker, Darrell Miller và Nguyễn Hoàng Tuấn. Miller kết thúc trận đấu với 21 điểm, 26 rebound (bắt bóng bật bảng), 5 kiến tạo và 5 cướp bóng. Trong khi, Dierker đóng góp 16 điểm và 13 rebound.

Robert Wesley Crawford vẫn đóng vai trò ghi điểm chủ lực bên phía Warriors với 29 điểm, 17 rebound, 6 kiến tạo, 8 cướp bóng và 3 block (chặn bóng) trong 41 phút thi đấu. Tuy nhiên, việc quá phụ thuộc vào Crawford khiến Warriors thua trận thứ 2 liên tiếp theo cùng một vấn đề.Crawford bỏ lỡ nhiều cú ném quan trọng ở những thời điểm quyết định khiến Warriors đánh mất cơ hội giành chiến thắng. Warriors đang gặp vấn đề thực sự trong lối chơi khi liên tiếp đón nhận thất bại trước những đối thủ được đánh giá yếu hơn.

Ngoài Crawford, Đặng Thái Hưng là cầu thủ đóng góp nhiều điểm số nhất cho Warriors với 15 điểm trong 34 phút thi đấu.

Warriors có trận đấu tiếp theo với Saigon Heat ngày 27/10. Trong khi, Dragons đối đầu với Nha Trang Dolphins ngày 26/10.