Kệ kho v lỗ được xem là phương pháp hữu hiệu tối ưu hóa không gian cho kho hàng. Vậy Kệ sắt v lỗ mâm tôn là gì? Tại sao cần dùng kệ v lỗ cho kho? Ưu điểm kệ kho v lỗ? Hôm nay Trung thành sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu rõ vấn đề này hơn và có sự chuẩn bị kệ kho tốt nhất.
Trước khi tìm hiểu về kệ kho chúng ta nên hiểu rõ đặc điểm về kệ v lỗ
Kệ v lỗ hay còn gọi là kệ sắt v lỗ đa năng – là loại kệ được thiết kế nhiều tầng khác nhau. Chúng được lắp ráp từ những thanh sắt v lỗ có các kích thước khác nhau với các mâm thép được đặt ở vị trí cần thiết.
Loại kệ này có thể tháo lắp dễ dàng, linh hoạt phù hợp với mục đích sử dụng và các loại hàng hóa khác nhau.Khả năng chịu tải đa dạng tùy theo kích thước mâm và song chắn dưới mâm thép.
Dễ dàng điều chỉnh chiều cao của kệ sắt v lỗ mà không tốn nhiều chi phí cũng như thời gian so với các loại kệ thông thường khác.
Chính vì vậy kệ v lỗ không chỉ được ứng dụng phổ biến trong các kho chứa mà còn được ứng dụng nhiều trong các tiệm tạp hóa, siêu thị, hoặc ngay cả không gian trong gia đình đều được.
Kệ sắt v lỗ dùng cho kho chứa là gì
Hàng hóa trong kho rất nhiều cả về số lượng và chủng loại vì thế nếu để lộn xộn hay chất chồng chéo không theo quy cách thì rất khó cho việc bảo quản và tìm kiếm. Để đảm bảo cho hàng hóa được an toàn, gọn gàng dễ kiểm soát thì việc dùng kệ kho v lỗ là vô cùng cần thiết.
Kệ kho v lỗ chứa hàng được hiểu là một vật dụng có cấu tạo chính từ các thanh sắt v lỗ, thường được trang bị cho kho với số lượng lớn để lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất.
Vì sao nên sử dụng KỆ SIÊU THỊ
Kệ kho v lỗ được thiết kế đa dạng kích thước, hình dạng và có nhiều mức tải trọng khác nhau phù hợp với từng loại hàng hóa, sản phẩm.
Chức năng chính của Kệ Đựng Hồ Sơ là thay thế các loại kệ để hàng thông thường, chứa được nhiều loại hàng hóa kích thước khác nhau, mang tính thẩm mỹ cao.
Ưu điểm kệ kho v lỗ
- Đảm bảo an toàn hàng hóa: Chứa được nhiều loại hàng hóa tải trọng lớn gọn gàng, không xếp chồng lên nhau, tránh được đè ép hay ẩm thấp, hay sự xâm nhập của côn trùng.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com

View more random threads: