Sử dụng âm đạo giả giống thật là một cách thông minh của nam giới khi muốn giải quyết nhu cầu sinh lý chóng vánh, an toàn mà hiệu quả. Các sản phẩm âm đạo giả được là từ silicon cao cấp, mềm mại sẽ làm thỏa mãn cái dương vật khó tính của bạn mà không gây đau, gây rất . chẳng những thế, sử dụng âm đạo giả một mình sẽ tránh cho bạn các bệnh hiểm nguy lây qua đường tình dục. Ngoài ra, âm đạo giả được thiết kế như thật, mềm mại, ôm khít dương vật của bạn sẽ giúp bạn có cảm giác như quan hệ với gái mới lớn vậy, siêu mút, siêu sướng. hiện thì rất nhiều âm đạo giả được thế kế có thêm bộ phận rung giúp nam giới có thêm nhiều cảm giác khoái lạc, đạt cực khoái mạnh mẽ hơn.

Đối với phái mạnh thì âm đạo giả là một giải pháp minh mẫn khi có nhu cầu ham muốn tình dục an toàn và sung sướng đỉnh cao nhất.

Nam giới có nhu cầu sinh lý rất cao, nhưng không phải ai cũng có cho mình một người bạn tình, và phần đông rất ít trong số đó có thể “nhịn” nhu cầu ham muốn. vì thế giải nhu cầu sinh lý là khôn cùng cần thiết khi đời sống dục tình có cảm giác quá thiếu thốn mà không có ai cùng “giãi bày”.

Từ những lý do trên, nam giới thường tìm đến những sản phẩm âm vật giả giá rẻ khi có nhu cầu sinh lý mà không được đáp ứng. Và khi tìm đến sản phẩm này nam giới cũng thường băn khoăn rằng “sử dụng âm đạo có hại không?”. Khoa học đã chỉ ra rằng, thành công sẽ dễ dàng hơn khi nhu cầu tình dục được đáp ứng, có đời sống tình dục hạnh phúc. Còn nếu không thì ắt hẳn sẽ rất stress, hay nóng giận vô cơ.

Cho nên giải quyết ham muốn dục tình tức tốc khôn cùng quan trọng. Nam giới có thể giải quyết thèm muốn dục tình bằng nhiều cách như: thủ dâm bằng tay, tìm đến gái mại dâm hoặc sử dụng âm vật giả rung .

Việc tìm đến gái mại dâm sẽ tiềm tàng rất nhiều nguy cơ lây những bệnh nguy hiểm qua đường tình dục cho nam giới, phá vỡ hạnh phúc gia đình và chắc hẳn đây là điều mà bạn gái cũng như vợ của các đấng mày râu không hề mong muốn

Một cách nữa đó là nam giới có thể thủ dâm bằng tay, đây thường là cách đơn giản nhất của nam giới để thỏa mãn ham muốn tức thìtuy nhiên với cách này không giúp được phần nhiều nam giới thỏa mãn mà thậm chí còn gây khó chịu khi sử dụng cách này.