Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như một bản giao trâm giữa khu phố thương mại nhộn nhịp, sầm uất và xen giữa vào ấy là một không gian sống im tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống lặng bình, giải trí, dự án sở hữu quy mô lên đến 9,2 ha cùng 329 sản phẩm.

Khu thành thị TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương mại sa sầm uất sở hữu lại tiềm năng phát triển vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân cân bằng cuộc sống buôn bán và giải trí. Dự án TMR Amaluna được kiểm tra là 1 trong các dự án bất động sản cực hot của thành phố Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và vững mạnh bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – doanh nghiệp nằm trong Top 10 Nhà lớn mạnh BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh diệu nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia công ty là 1 minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được công ty lần vật dụng 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm ban bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà lớn mạnh BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – 1 trong các tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là một trong những con đường được coi như trọng điểm và là nơi giao thoa phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh quả thật rất thuận tiện cho cư dân sinh sống khi kề cạnh ngay những trung tâm trung tâm của thành phố. Cư dân sẽ không phải lo lắng về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn thuận tiện lúc đi lại tới những địa điểm cần thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là một nhân tiện ích cho người dân lúc sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh giấc Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc thị thành Trà Vinh được công nhận là tỉnh thành chiếc II sở hữu ý nghĩa vô cộng lớn lớn, đánh dấu một bước vững mạnh mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối với tìm mọi cách của Đảng bộ, chính quyền và quần chúng. # thức giấc Trà Vinh. Thêm một yếu tố quan trọng nữa là mặt bằng giá các dự án đất nền tại Trà Vinh không cao, chỉ buộc phải bỏ ra vài trăm triệu đồng là sở hữu thể mang được 1 nền đất. Hơn nữa, hầu hết dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán có giá gốc, phải tiến độ thanh toán rất linh hoạt, chia thành nhiều giai đoạn, do đấy các người có thu nhập làng nhàng vẫn mang thể tham gia được.

Để tìm tìm những suất ưu tiên có sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý quý khách sở hữu thể shop ngay Hotline : 0898053456 nhân viên sẽ tham vấn chi tiết.

View more random threads: