Lúc thiết kế thi công nhà ở có đa dạng tầng thì cầu thang được xem như là một bộ phận rất quan trọng. Cần có sự tính toán ngay trong khoảng đầu sao cho phù hợp và hấp dẫn nhất. Có một số dòng cầu thang rộng rãi như: cầu thang đúc bê tông, cầu thang gỗ,… Và Hiện giờ cáp cầu thang đang là một xu hướng mới cho những ngôi nhà hiện đại. Chúng có cấu tạo và điểm mạnh có gì khác biệt?
CẤU TẠO CẦU THANG DÂY CÁP
Với cấu tạo cực kỳ thuần tuý nhưng không kém phần sang trọng. Thoạt nhìn cầu thang dây cáp có vẻ không được an toàn. Vì nó hơi là mỏng mảnh và thông thoáng so với cầu thang truyền thống. Thế nhưng đấy lại chính là điểm cuốn hút của cái cầu thang này. Với cấu tạo vô cùng đơn giản bao gồm:+ Kết cấu chịu lực: là cái thép hộp có kích thước 90*90*3mm. Chúng được sơn chống gỉ 2 lớp, kèm thêm một lớp nước sơn hoàn thiện. Bởi lẽ đây là một bộ phận hết sức quan trọng trong chiếc cầu thang này. Chính vì vậy mà chúng được chế tạo bằng vậy liệu tốt nhất. Quét thêm lớp chống gỉ để sử dụng bền hơn, an toàn hơn cho người mua.
+ Dây cáp: thường được thiết kế treo thẳng đứng và nối từ mái nhà tới mép bậc cầu thang. Đây là bộ phận thay thế tay vịn. Chúng có tác dụng khiến cho vật cản chắn cho khách hàng không bị rơi ngã. Các sợi dây vít chặt song song với nhau bao kín cả cầu thang.
+ Bậc cầu thang: có thể dùng chất liệu gỗ hoặc nhiều cái vật liệu khác nhau. Tùy vào điều kiện cũng như buộc phải của các bạn. Số bậc thang, chất liệu sẽ được đổi thay sao cho phù thống nhất.
>>>Xem thêm: báo giá cầu thang dây cáp
ƯU ĐIỂM CỦA CẦU THANG DÂY CÁP
Xét đến ƯU ĐIỂM của cầu thang dây cáp, chúng ta có thể kể đến những ƯU ĐIỂM như:
+ Tạo vẻ khoáng đãng cho căn nhà, nhất nhà những ngôi nhà có không gian nhỏ. Tạo không gian đẳng cấp, nhẹ nhàng hơn cho ngôi nhà của bạn.
+ Việc vệ sinh lau chùi hàng ngày trở thành tiện lợi hơn bao giờ hết. Không có những khoảng tối bị che từ trần không nhận ra như những cầu thang truyền thống.
+ Độ bền cao bởi được làm cho trong khoảng các chất liệu chống gỉ, chống ăn mòn cao.
+ An toàn cho người dùng, nói Các bạn có em nhỏ.
+ Mức giá lắp đặt có lí, thuận tiện và chóng vánh. Không tốn nhiều công sức lắp đặt, không cần bảo trì hay tu sửa thường xuyên.
+ Tránh được số đông những mức giá tôn tạo hay bảo trì.

Tuyển lựa đơn vị UY TÍN ĐỂ THI CÔNG LẮP CẦU THANG DÂY CÁP
Vì sao bạn cần tuyển lựa những đơn vị lắp đặt uy tín? Cần chọn lọc liên hệ lắp đặt chuẩn, nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể đảm bảo được an toàn tuyệt đối trong công đoạn sử dụng. Bởi nếu như không lắp đặt đạt đúng đề xuất kĩ thuật, thì sự an toàn của cầu thang sẽ không được đảm bảo. Rất có thể dây cáp cầu thang sẽ bị trùng, hoặc khoảng bí quyết giữa các thanh dây quá rộng so với quy định.
Một địa điểm đáng tin cậy cho bạn chọn lựa đó chính là luoibaoveantoanhoaphat.com. Công ty chuyên thiết kế, thi công cầu thang dây cáp uy tín chất lượng. Sản xuất những chiếc phụ kiện cầu thang dây cáp, lưới cầu thang, lưới an toàn ban công… Cam kết thi công đúng quy trình, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối cho người mua lúc dùng nhà cung cấp.