Tôi đã xem cuốn nhật ký của một bạn học trò, dây là khoảng thì giờ hạnh phúc nhất của cuộc đời. thì giờ này tức là thời kỳ hoàng kim của bạn. bởi vì bạn có thể gặp tình ái thực sự lần đầu tiên và tìm thấy những người bạn nỗ lực và trung thực.

Hầu hết các sinh viên khao khát tận hưởng cuộc sống tự lập, nhưng trong một hiện thực lớn lên được theo sau bởi nhiều vụ việc.

Ai cũng kinh nghiệm qua đời sống sinh viên

bên mình biết 4 sự việc thường thấy nhất của đời sống học trò và các giải pháp của nó. Đây là 4 vụ việc học trò cho dù bạn sinh sống tại đâu.

Thiếu ngủ. Và lý do cho việc này được hàng loạt người nghiên cứu. sinh viên dành cả đêm bên máy tính, trong các mạng xã hội, trong doanh nghiệp ồn ào với bạn cùng nhóm và vào buổi sáng, họ hoàn toàn kiệt sức cho các bài giảng.

Mỗi học sinh thề rằng hôm nay anh ấy sẽ đi ngủ sớm sau 1 ngày nặng nhọc và có 1 giấc ngủ ngon. Nhưng nếu bạn sinh sống trong 1 tập thể học trò làm bằng cao đẳng , điều đó là hoàn toàn chẳng thể.

Thách thức lớn toạ lạc tại đâu

Tìm thức ăn tại đâu? Ngay cả lúc bạn biết nấu ăn, nó cũng khó tìm được năng lượng để nấu ăn sau một ngày học đại học gian lao. hàng loạt học trò thích thức ăn nhanh trong những trường hợp như vậy, nhưng bạn sẽ ko tồn ở lâu trong cơ chế ăn như vậy.

Bạn có thể mời người láng giềng đến thăm bạn và hy vọng rằng anh ta sẽ đem lại một ít món ăn. phương thức hiệu quả nhất là tổ chức một bữa tiệc nấu ăn.

Mời bạn bè của bạn, nói với họ những gì để mua và cạnh tranh trong nấu ăn. cách là tất cả các bữa ăn sẽ là của bạn lúc họ về nhà! kế tiếp, bạn sẽ chỉ cần hâm nóng bữa ăn sau ngày ở trường đại học. không những thế, bạn có thể gần xếp làm nhiệm vụ trong căn bếp với bạn cùng phòng.

Nhật ký bi đát sa đọa đầu đời của sinh viên năm nhất

giải trí thoáng mát và rẻ tiền. đời sống thông thường có nghĩa là hoàn toàn tự do và mọi người quản lý nó như mong muốn bởi vì ngay từ cái nhìn đầu tiên, học trò giải trí đầy thú vị.

Có câu lạc bộ, quán bar, làm bằng cao đẳng ,rạp chiếu phim, bi-a, vv Sự lựa chọn nương tựa vào khả năng tài chính và lợi ích cá nhân của mỗi học sinh. Nhưng hãy nói rõ: bạn có thể cần tìm một công tác để vui chơi với bạn bè.

Con quạ trắng. Mọi người thích sở thích của bạn trong trọ tại trường sinh viên? Đừng để tâm đến các quan điểm bao quanh, tiếp tục làm các gì bạn thích. Rất nhanh thôi bạn sẽ thấy thái độ của các sinh viên sẽ thay đổi mau chóng như thế nào. Là chính mình!

Có thể bạn cần biết:
https://lambanggiaphoithatcantho.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên mình :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

Số hỗ trợ : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambanggiaphoithattphcm.blogspot.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ tới VỚI dịch vụ CỦA chúng tôi. CHÚC quý khách 1 ngày MAY MẮN!!!