Trên thực tế, mọi người ở lại trên những website có video đa dạng hơn 2 phút so với website thường ngày. Vậy tại sao bạn ko nắm bắt xu hướng này bằng cách thức phân phối phim giới thiệu doanh nghiệp, sau đó đăng nó lên website để quý khách hiểu hơn về doanh nghiệp của bạn?

Đặt tiêu chí rõ ràng

Đừng tạo ra phim giới thiệu công ty chỉ vì bạn muốn có một video. Nếu video của bạn nhàm chán và không sản xuất trị giá cho người xem, thì bạn không cần tạo ra nó.


Video cần có tiêu chí rõ ràng. Gần như các video giới thiệu đều có một trong các mục tiêu là tạo ra nhận thức ban sơ, truyền vận chuyển thông điệp hoặc thuyết phục người mua. Theo nghiên cứu từ Digital Sherpar, khi video của bạn có chỉ tiêu đúng, bạn sẽ giúp quý khách hiểu đúng 74% về sản phẩm và nhà cung cấp của bạn.

Chừng nào bạn có câu trả lời rõ ràng cho những nghi vấn sau, bạn hãy bắt tay vào khiến cho video: Bạn muốn làm phim giới thiệu tổ chức để khiến gì? Bạn đang cố gắng truyền vận chuyển thông điệp gì qua video giới thiệu doanh nghiệp?

Bạn có thể chọn chỉ tiêu của video giới thiệu doanh nghiệp theo những gợi ý sau đây:

– Mô tả năng lực của doanh nghiệp/ nhóm.

– Lý do bạn phân phối sản phẩm và nhà cung cấp tới người mua.

– Khiến nổi bật tính năng của sản phẩm/dịch vụ.

– …

Khiến video thật ngắn gọn và có hình thu nhỏ ấn tượng

Theo TheNextWeb, khán nhái sẽ quyết định có xem video hay ko dựa trên hai nhân tố là hình thu nhỏ và độ dài của video. Do đó, bạn hãy tối ưu hai nhân tố này để ít nhất các bạn cũng đã bắt đầu xem video của bạn.

Để thu hút và duy trì sự chú ý của người mua, video của bạn chỉ nên dài trong khoảng hai tới 3 phút. Nếu video cần dài hơn 3 phút, bạn cần xắp xếp thông báo quan yếu lên trước.

Nhân cách hóa Thương hiệu (Tạo ra tính cách cho thương hiệu)

Mọi người thường muốn khiến cho việc với tư nhân hơn là khiến cho việc với một hệ thống. Tuy nhiên, với các hình ảnh và câu chữ, đôi khi chúng ta gặp vấn đề để biểu đạt điều này. May mắn là, video giới thiệu đơn vị có thể giúp bạn khiến điều này tiện dụng hơn.


Bạn hoàn toàn có thể tiêu dùng video giới thiệu để tư cách hóa thương hiệu của mình, từ ấy biểu thị rõ tính bí quyết bằng cách:

– Có góc quay các thành viên đang chăm chỉ làm cho việc hoặc thảo luận sôi nổi.

– Quay linh vật của doanh nghiệp/ hình ảnh nhận mặt thương hiệu/ không gian làm việc.

– Phỏng vấn người đại diện công ty. Có thể là bạn sẽ lúng túng khi lên hình nhưng điều không có gì đáng ngại. Vì sự lúng túng của bạn có thể giúp người mua cảm thấy dễ kết nối với tổ chức của bạn hơn là một đơn vị thờ ơ và quá chuyên nghiệp.


Chấm dứt video bằng kêu gọi hành động – Call lớn Action
Hãy tận dụng video giới thiệu tổ chức của bạn bằng bí quyết hướng dẫn quý khách nên khiến gì ở bước tiếp theo.

Trước ấy, chúng ta đã nhắc đến mục đích của việc tạo ra video giới thiệu công ty rồi, liệu rằng bạn có muốn người mua đăng ký nhận tin/ đề nghị báo giá/ giải đáp không?

Dù đó là hành động bạn muốn khách hàng thực hành là gì, bạn vẫn cần đảm bảo nó được biểu đạt rõ ràng ở phần cuối của video.

Tắt tính năng “Tự động phát”

Hiện giờ, mọi người thường có xu thế đa tác vụ lúc dùng internet. Tất nhiên, quý khách của bạn cũng vậy, họ thường có thói quen mở phổ quát tab đồng thời. Bởi vậy, đừng bắt họ phải khó chịu vì nghe thấy video khởi đầu phát mà ko biết nó ở đâu.

Tạo ra video có chất lượng phải chăng nhất

Theo Brightcove, có tới 62% người dùng có dòng nhìn thụ động về một nhãn hàng đã tạo ra một video giới thiệu fake. Bởi vậy, hãy tạo ra một video chất lượng thấp nhất.

Để tạo ra một video chất lượng cao, bạn cần đảm bảo:

– Tránh những tiếng ồn lúc quay phim

– Chú ý đến ánh sáng

– Ví như bạn muốn khiến nổi bật mọi người hoặc văn phòng, hãy để mọi người trông tốt nhất và văn phòng phải sạch sẽ, gọn gàng.

– Dùng chân máy để ổn định máy ảnh

– Giả dụ không có sẵn vật dụng và kinh nghiệm, bạn nên làm cho việc với ai đấy đã có thương hiệu và nhờ họ chuẩn bị đủ các đồ vật cần yếu.

Với 6 mẹo này, hi vẳng bạn sẽ tạo ra phim giới thiệu đơn vị đúng nghĩa; trong khoảng ấy, nâng cao niềm tin và tỷ lệ chuyển đổi.

Địa chỉ ngay với Dream Motion để được tương trợ giải đáp chi tiết nhé!

>>> Tìm hiểu thêm :


Sản xuất phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp:https://dreammotion.vn/lam-phim-gioi...-doanh-nghiep/