Đọc thêm: Soi kèo đêm nay
Siêu phẩm của Pogba
Tương lai của Paul Pogba tại Manchester United đang rất khó đoán định. Trước khi chiến dịch 2019/20 bị tạm hoãn, tiền vệ người Pháp mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 8 trận cho Quỷ Đỏ trên tất cả đấu trường từ đầu mùa.
Hè năm ngoái, Pogba từng công khai mong muốn rời Old Trafford. Cách đây vài tháng, đại diện của số 6 United là "siêu cò" Mino Raiola cũng úp mở khả năng ra đi của Pogba.
Nếu siêu sao 27 tuổi thật sự chia tay Quỷ Đỏ, đó sẽ là lần thứ hai anh rời CLB. 8 Năm trước, Pogba từng dứt áo rời Tây Bắc xứ sương mù, chuyển sang khoác áo Juventus tại Serie A. Năm 2016, anh mới trở lại Old Trafford, trong phi vụ đắt giá nhất lịch sử thời điểm ấy.


Mới đây, tuyển thủ Pháp đã thực hiện bài phỏng vấn qua The Official Manchester United podcast. Hồi tưởng lại ngày chia tay United vào năm 2012, Pogba chia sẻ: "Anh trai tôi - 1 fan United - bảo tôi rằng anh ấy thật sự giận dữ, hơn cả tôi, khi tôi không được thi đấu."
"Anh ấy nói: 'Không, đi khỏi đây. Cậu đủ khả năng chơi cho đội hình này. Nếu họ không muốn cậu ở đây, đến nơi khác và họ sẽ thấy.'
Mẹ cũng luôn bảo tôi: 'Con sẽ đến nơi khác, nhưng sẽ trở lại.' Bà ấy nói tôi sẽ trở lại Manchester, đừng lo lắng và tôi đã làm như vậy."
Phụng Sồ | 05:24 13/04/2020