Thay mặt kính điện thoại Xiaomi giá thành tương đối rẻ, uy tín, chất lượng ở Điện Thoại Số. Bảo đảm linh kiện ép kính, thay cảm ứng đều được nhập khẩu chính hãng. Mọi linh kiện từ Điện Thoại Số đều nhận được chế độ bảo hành.

Bạn đang tìm một cửa hàng thay mặt kính Xiaomi tại TPHCM. Hãy đến với Điện Thoại Số, chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện điện thoại Xiaomi đảm bảo chất lượng nhất cho người dùng, chế độ bảo hành, dịch vụ tuyệt vời toàn quốc.

Cấu tạo màn hình của điện thoại Xiaomi

Màn hình điện thoại Xiaomi được thiết kế hai lớp cảm ứng và hiển thị cách biệt. Vì thế để tiết kiệm được chi phí mức giá khá rẻ nhất bạn nên tìm hiểu một số trường hợp nào nên thay mặt kính cho điện thoại Xiaomi của bạn và trường hợp nào nên thay màn hình để tiết kiệm được mức giá nhất qua cách thức phân biệt sau:

Cấu tạo màn hình điện thoại nói chung đều gồm 3 phần: mặt kính chịu lực, cảm ứng và màn hình hiển thị LCD.
Trên điện thoại Xiaomi, 3 lớp này được nhà phân phối ép lại với nhau thành một khối thống nhất, trong ấy lớp cảm ứng điện thoại được tích hợp sẵn trên mặt kính. Bộ màn hình cho điện thoại Xiaomi full bộ gồm 2 phần: mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị.

 • Đối với mặt kính bị nứt đổ vỡ, liệt cảm ứng nhưng màn hình vẫn hiện thị bình thường, không bị chảy mực thì bạn nên thay mặt kính cho điện thoại Xiaomi là hợp lí và tiết kiệm nhất.
 • Trường hợp máy va đập, tác động mạnh dẫn đến màn hình hoàn toàn không hiển thị được hoặc bị chảy mực thì bạn cần phải đem tới những trung tâm uy tín, quản lý và thay 1 màn hình mới.

Nguyên nhân làm hư mặt kính cần thay mặt kính, thay cảm ứng điện thoại Xiaomi
 • Bạn bất cẩn làm rơi điện thoại từ trên cao xuống, hoặc điện thoại xiaomi phải chịu một lực tác động mạnh làm nứt hay bể kính.
 • Mặt kính bị trầy xước rất nhiều, tuy không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động nhưng gây khó chịu cho mắt quý khách.
 • Điện thoại dùng lâu ngày, mặt kính trở nên mờ đục, màu sắc hiển thị hình ảnh không có còn xác thực.
 • Hay do bạn để ngâm nước vào điện thoại làm bong keo mặt kính và màn hình hiển thị.
 • Cảm ứng bị loạn liệt đơ.


Thay mặt kính điện thoại Xiaomi ở đâu bảo đảm chất lượng?
Nhiều bạn đang còn lo sợ, khi thay cảm ứng Xiaomi chất lượng không được tốt như lúc ban đầu. Đừng lo, ở Điện Thoại Số - Trung tâm sửa chữa điện thoại hàng hóa đầu Việt Nam, chúng tôi luôn luôn cung cấp linh kiện chất lượng nhất cho người tiêu dùng cùng với đội ngũ kĩ thuật khá nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lúc thay mặt kính cho điện thoại Xiaomi của bạn ở đây.

Tại sao nên thay mặt kính điện thoại Xiaomi tại Điện Thoại Số?
Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, cùng với những đội ngũ kỹ thuật cao chúng tôi luôn luôn mang tới dịch vụ chất lượng lý tưởng cho người dùng, đảm bảo dịch vụ thay màn hình, cảm ứng cho điện thoại Xiaomi là chất lượng nhất, chế độ bảo hành rõ ràng và lý tưởng tại Việt Nam.

 • Dùng công nghệ ép kính chân không thay mặt kính Xiaomi tiên tiến, thời giờ sửa điện thoại Xiaomi mau chóng nhưng vẫn bảo đảm chất lượng.
 • Đội ngũ kĩ thuật rất nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng trả lời viên nhiệt huyết.
 • Dịch vụ thay mặt kính, thay màn hình, cảm ứng giá thành luôn hoàn hảo trên thị trường.
 • Chất lượng linh kiện bảo đảm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng 100%.
 • trình tự sửa chữa luôn luôn khoa học, từng bước trong toàn bộ trình tự đều vô cùng xác thực.
 • Không bong keo, sủi bọt, lọt khí.
 • Dịch vụ và chế độ bảo hành trong quá trình thay mặt kính điện thoại Xiaomi là số 1 toàn quốc.Thông tin chi tiết:

View more random threads: