Ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành khác nói chung, nếu muốn thăng tiến thì bạn nên cần nâng cao chất lượng trình độ của mình. nhiều nữa, đòi hỏi đối với các điều dưỡng viên ngày càng cao. bởi vì vậy, việc học liên thông đại học điều dưỡng là điều cần thiết. Để giúp các bạn có cái nhìn khái quát về việc học này thì hãy theo dõi topic của bên mình nhé.

Ngành điều dưỡng là gì?

Là một chuyên ngành trọng đại trong hệ thống huấn luyện nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, đề phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua việc chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng chất lượng nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cả cộng đồng.

Lợi ích của việc liên thông đại học điều dưỡng

Nâng cao tri thức chuyên môn nghiệp vụ

lúc còn học trung cấp, cao đẳng những bạn cũng chỉ được học các kỹ thuật cơ bản của ngành điều dưỡng. lúc học liên thông đại học điều dưỡng, những bạn sẽ được huấn luyện nâng cao, chuyên sâu về ngành điều dưỡng. Sau khi ra trường và sở hữu tấm bằng đại học, những bạn có thể được cân nhắc quản lý, tham gia các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

Có nhiều cơ hội việc tốt làm sau lúc ra trường

những CN ngành Điều dưỡng không hoàn toàn quá lo sợ về sự việc việc làm sau khi ra trường. ngày nay, đất nước của bản thân chúng ta càng ngày càng tiến triển, xã hội ngày càng đi lên. Song song với đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng càng ngày càng được nâng cao. Nguồn nhân lực ngành điều dưỡng hiện giờ được nhận xét là chưa đủ, vẫn còn thiếu để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhân.

Điều kiện liên thông đại học điều dưỡng

Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ y tế đang lao động đúng chuyên ngành và chuyên môn huấn luyện.

trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương.

trình độ chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe theo chương trình của Bộ Y tế.

Thâm niên chuyên môn: Người có bằng tốt nghiệp từ 36 tháng trở lên nên có thời gian lao động thường xuyên đúng ngành huấn luyện ít nhất 12 tháng từ khi ký hợp đồng làm việc.

Về sức khỏe: Có đủ sức khỏe để học tập theo nội quy hiện hành.

Về phẩm chất: nên có lý lịch cá nhân và gia đình rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, tuân thủ đầy đủ những chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật nhà nước. các người đang trong thì giờ thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên không được dự tuyển.

Học liên thông đại học điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không?

Đây là một trong các sự việc được nhiều thí sinh để tâm tới khi có mong muốn theo học hệ đào tạo này. Theo học liên thông đại học điều dưỡng học sinh sẽ được bổ sung thêm các khối lượng kiến thức cấp thiết về ngành nghề, Bên cạnh đó đoàn luyện thêm những kĩ năng liên quan tới chuyên ngành. Sau thì giờ huấn luyện những sinh viên sẽ được cấp bằng đại học chính quy và có thể xin việc tại những khu vực khác nhau trong ngành.

bên tôi mong rằng các thông tin trên sẽ giúp những bạn biết rõ về liên thông đại học điều dưỡng. Nếu muốn biến thành cử nhân điều dưỡng trong tương lai hãy tham khảo ngay về chương trình học này nhé. Chúc những bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Có thể bạn nên biết:
https://muabanbangcapphoithat.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

Số tư vấn : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://muabanbangcapphoithat.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI gói dịch vụ CỦA bên tôi. CHÚC khách hàng 24 giờ TỐT LÀNH!!