Trung Quốc là đất nước nằm ở phía Bắc VN, có nền văn hóa gần giống với đất nước bản thân chúng ta. Tiếng Trung là ngoại ngữ thường gặp thứ hai tại Việt Nam, chỉ sau tiếng Anh. các doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam ngày càng nhiều và nhu cầu làm việc ở những doanh nghiệp này hay xuất khẩu làm việc sang Trung Quốc đối với người VN không nhỏ. bởi vậy, việc sở hữu 1 Chứng chỉ B tiếng Trung sẽ giúp bạn thực hiện được các dự kiến của mình dễ dàng nhất.

Hãy cùng bên tôi tham khảo những thông tin về loại chứng chỉ sẽ giúp bạn có nhiều thời cơ rộng mở hơn thông qua bài viết dưới đây.

Chứng chỉ tiếng Trung là gì?

Chứng chỉ là bản đánh giá năng lực tiếng Trung do bộ Giáo dục – đào tạo VN cấp. Và được tổ chức liên tiếp ở những cơ sở huấn luyện ngoại ngữ và sở giáo dục đào tạo địa phương được Bộ cấp phép.

Có chứng chỉ tiếng Trung, bạn có thể dùng để xin việc tại các bộ phận nhà nước, những doanh nghiệp Trung Quốc,…

Tùy thuộc vào trình độ mà bạn có thể sở hữu chứng chỉ với cấp độ khác nhau. Với 1 người bình thường, bạn có thể đạt chứng chỉ B tiếng Trung sau khoảng 9 – 12 tháng.

Chứng chỉ B tiếng Trung dùng để làm gì?

Chứng chỉ B tiếng Trung dành cho những bạn mong muốn tham khảo về ngôn ngữ Trung Quốc và lao động tại những công ty Trung Quốc. Bạn có thể sử dụng bằng để xét tốt nghiệp, bổ sung hồ sơ công chức, thi nâng ngạch lương, hồ chứng chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2, xin việc làm….

Để có được chứng chỉ, yêu cầu bạn phải có 1 sự học tập và hiểu biết về ngôn ngữ này, sau đó vượt qua một kỳ thi, đạt một vài điểm nhất định và được cấp bằng. Nếu học thêm tiếng Trung và sở hữu chứng chỉ B trong tay, bạn sẽ có nhiều thời cơ hơn trong công tác về thăng tiến và mức lương rất cao.

Kết cấu bài thi Chứng chỉ B tiếng Trung

Cũng giống như rất nhiều bài thi chứng chỉ tiếng Trung khác, đề thi bao gồm 2 phần: nói và viết. Bài thi sẽ gồm nhiều mức độ khác nhau và bạn sẽ có chứng chỉ nếu đạt số điểm tối thiểu. cấp độ thứ hạng của chứng chỉ mà bạn nên sẽ theo đòi hỏi nơi mà bạn nộp hồ sơ đề ra.

tuy nhiên, để thi được Chứng chỉ B tiếng Trung nên nhiều thì giờ và nên theo học tại các trung tâm khá là tốn kém. Nếu bạn chưa đủ tự tín hay không có thời gian để tham gia kì thi và muốn sở hữu chứng chỉ này để tìm kiếm cho mình 1 công việc với mức lương quyến rũ hãy liên hệ với bên tôi qua bên tôi để được chỉ dẫn và hỗ trợ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Chứng chỉ B tiếng Trung. các bạn có thể tham khảo thêm ở Địa chỉ web bên tôi hoặc liên lạc Số tư vấn 096.823.6851 để có được tri thức mở mang hơn và tư vấn những dịch vụ làm bằng nhé!

xem ở bài viết:
https://lambangcapgiaretphcm.wordpress.com/

LIÊN HỆ VỚI bên mình :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Số liên lạc : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretphcm.wordpress.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ đến VỚI gói dịch vụ CỦA bên tôi. CHÚC quý khách 1 ngày TỐT LÀNH!!