căn hộ cosmo city quận 7 - Mặc dù dịch Covid-19 tại nước ta đã được kiểm soát tốt nhưng tâm lý của người Việt dần yêu cầu khắt khe hơn về môi trường, cảnh quan cũng như những giá trị về sức khoẻ và cộng đồng.
căn hộ cosmo city - Chị Phạm Thu Hoài (TP.Cần Thơ) cho biết cuộc sống bận rộn nên gia đình chị thường lựa chọn đồ ăn nhanh, không có thời gian chăm sóc chất lượng cuộc sống. Thế nhưng, dịch Covid-19 đã khiến gia đình chị thay đổi thực sự khi nhận ra sức khỏe chính là điều quý giá nhất. Gần đây chị cũng đang suy nghĩ về việc lựa chọn một nơi sinh sống mới cho cả gia đình với tiêu chí gần công viên, có không gian cây xanh, mặt nước.

Tâm lý nhà đầu tư bất động sản thay đổi ra sao sau Covid-19?
Không chỉ vậy, Stella Mega City còn được bao bọc bởi sông Bình Thủy và sông Hậu hiền hòa, giúp điều hòa khí quyển cho toàn bộ khu vực. Buổi sáng thức giấc, mỗi chủ nhân sẽ được đắm chìm trong không gian xanh mát tràn ngập nắng mai, đem đến những giây phút thực sự thư giãn, để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn giữa thiên nhiên trong lành.

Mảng xanh chính là điểm sáng để tạo nên sự phát triển bền vững cho khu đô thị. Đây cũng là lời lý giải cho giải thưởng “Dự án khu đô thị phát triển bền vững nhất Đông Nam Á" tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019 của Stella Mega City.

Không chỉ sở hữu không gian hiếm có, dự án còn tích hợp các hạng mục tiện ích để phục vụ lối sống cân bằng, sống khỏe, sống xanh của các cư dân hiện đại. Không khó để cư dân tại The Central tìm thấy những con đường dạo bộ dưới tán cây xanh, những vườn hoa tươi sắc hay những khu tập thể thao hiện đại và hệ thống bệnh viện quốc tế. Phân khu được phát triển linh hoạt đáp ứng nhu cầu sống hài hòa với thiên nhiên, tìm lại sự cân bằng cũng như duy trì năng lượng tích cực hàng ngày của người ở cũng như nhà đầu tư thời điểm hậu Covid-19.

Tâm lý nhà đầu tư bất động sản thay đổi ra sao sau Covid-19?

cosmo city - The Central của đại đô thị Stella Mega City là đại diện tiêu biểu cho khu đô thị xanh đúng nghĩa

Vị trí "trung tâm của trung tâm" tại The Central còn mang đến chuỗi tiện ích đa dạng, hiện đại cho cư dân, dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận. Tọa lạc ngay giữa đại đô thị rộng lớn, cư dân tại đây không chỉ được sở hữu mạng lưới tiện ích đa dạng bao quanh mà còn có thể tận dụng để khai thác kinh doanh vì phân khu dự kiến sẽ là nơi đón lượng lớn người đến tham quan, mua sắm. Vì vậy, vị trí thuận lợi giúp The Central phù hợp với mọi đối tượng khách hàng dù là mua để ở hay đầu tư sinh lời.

Đặc biệt, để kích thích tính thanh khoản, nhiều chủ đầu tư cũng tung ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, đi kèm quyền lợi giá trị giúp khách hàng an tâm về khoản đầu tư của mình.
Tại khu Đông đã hình thành nhiều khu dân cư tập trung với các dòng sản phẩm nhà ở đa dạng gồm chung cư, nhà liền kề, biệt thự - phân khúc vốn dành cho đối tượng khách hàng từ trung đến cao cấp. Hiện nay, khu vực này đã có thêm dòng sản phẩm nhà ở hướng đến đối tượng là những chuyên gia làm việc tại Khu Công nghệ cao Quận 9. Dự án Senturia Q9 Central Point trải rộng gần 27 ha nằm ngay trung tâm của Khu công nghệ cao, đường Lê Văn Việt, quận 9, TP.HCM.

View more random threads: