Nâng ngực bằng túi ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 được xem là kết tinh của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đây được xem là công nghệ hứa hẹn mang đến sự quyến rũ cho phái đẹp.

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi là gì

>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ sau sinh

>>> Xem thêm: nâng ngực đẹp tại tphcm

Nâng ngực túi Nano Chip Giọt Nước 4.0 tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Thẩm mỹ nâng ngực hiện đại là sự kết hợp giữa thiết bị công nghệ kết hợp với bàn tay điêu luyện của con người.

Đối với phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip Giọt Nước 4.0, người nâng ngực sẽ được trải nghiệm hệ thống công nghệ 3D cùng với máy nội soi chuyên dụng, hỗ trợ tích cực trong phẫu thuật.

Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ dáng ngực. Toàn bộ số đo cơ thể sẽ được nhập vào máy, sau đó quét dáng ngực trên máy. Theo cơ chế vận hành đám mây, máy sẽ phân tích dáng ngực rõ ràng trước và sau khi nâng. Từ đó giúp chị em phụ nữ lựa chọn size túi ngực ưng ý nhất cho mình.

Nhờ hệ thống máy, nâng ngực đảm bảo hiệu quả và tự nhiên cho người thực hiện. Máy còn có khả năng phát hiện các tình trạng ngực lệch lạc và bất cân xứng.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống máy nội soi chuyên dụng để bóc tách khoang ngực. Máy có gắn thiết bị camera liên kết với màn hình vi tính, từ đó chiếu rõ khoang ngực và phóng đại lên gấp nhiều lần. Thẩm mỹ hạn chế tối đa thương tổn để lại cho người thực hiện, đường mổ siêu nhỏ không để lại sẹo xấu.

Tại một số quốc gia, thiết bị nội soi đã được ứng dụng trong phẫu thuật đại tràng, phẫu thuật tim và các đại phẫu khác. Phẫu thuật nội soi trong thẩm mỹ ngực là một dạng ứng dụng tiên tiến được các bệnh viện thẩm mỹ hiện tại tại Việt Nam sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của túi ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0

+Cảm xúc tự nhiên, thẩm mỹ xuất sắc

Túi nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 được cấu tạo đặc biệt với khả năng giữ nguyên cảm xúc tự nhiên, thẩm mỹ xuất sắc với độ nhớt và khả năng đàn hồi vẹn nguyên của túi ngực.

Hệ thống cố định của túi ngực cách tân tiên tiến mang đến hiệu quả vượt trội ngoài sức tưởng tượng. Miếng silicon cố định giúp ngăn ngừa xoay túi, vạch chỉ tuyến không thấu xạ giúp định hướng khi đặt túi ngực vào trong cơ thể. Kết quả thẩm mỹ sẽ đảm bảo về phần giải phẫu học với nhiều dạng cơ địa khác nhau.

+ Đáp ứng nhiều nhu cầu

Khác với các loại mô cấy ngực truyền thống, nâng ngực túi Nano Chip Giọt Nước 4.0 sẽ đáp ứng linh hoạt cho nhiều trường hợp khuyết điểm vòng một, thành ngực mỏng, thậm chí là dành cho những người từng bị hủy hoại một phần cơ ngực từ các phẫu thuật trước đó.

Nâng ngực phòng tránh được các biến chứng: co thắt bao xơ, xơ cứng ngực, xoay túi, không tương thích với môi trường tế bào trong cơ thể. Mô cấy ngực phù hợp với mọi phụ nữ trên 18 tuổi, với thể trạng như:

+ Ngực ít mô tuyến

+ Ngực sa trễ cấp độ nhẹ

+ Ngực hình ống

+ Người muốn tái tạo bầu ngực

+ Thiết kế với nhiều đặc tính

Thay vì túi ngực thông thường chỉ có 3 lớp cấu tạo, túi ngực hiện đại Nano Chip Giọt Nước 4.0 được cấu thành với 7 lớp vỏ. Lớp ngoài cùng của túi có phủ Nano nên liên kết bám dính chặt chẽ với tế bào.

Túi không tạo ra ma sát bên trong cơ thể, hạn chế di chuyển túi. Bên trong túi còn có chứa con chip thông minh, lưu trữ 15 thông số kỹ thuật đảm bảo theo dõi và báo cáo thông tin khi được quét qua máy quét cầm tay.

+ An toàn cho cơ thể

Độ an toàn chính là ưu thế của dòng túi ngực hiện đại Nano Chip Giọt Nước 4.0. Túi ngực hạn chế tạo ra sự đào thải trong cơ thể, tránh biến chứng và tạo cảm giác nhẹ nhàng, linh hoạt trong từng cử động. Để đạt được những ưu điểm nói trên, nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ càng thể chất của người phụ nữ để tạo ra một chất liệu an toàn, tương tự như một loại gel.

Hiện nay, túi ngực đã đạt chứng chỉ EC quốc tế, vượt qua những bước kiểm tra nghiêm ngặt để đạt được chứng chỉ tiêu chuẩn Quốc tế.