Điều trước nhất khi dùng thì bạn cần mua được sản phẩm trứng rung tình yêu chính hãng, an toàn.
Bạn cần sạc đầy pin cho trứng trước khi sử dụng để tránh việc đang vui thì đứt dây đàn, khi mà chuẩn bị lên đỉnh rồi mà trứng hết pin thì bạn biết cảm xúc sẽ ra sao rồi đấy, cực kỳ ức chế luôn.
Tiếp theo là các bước cụ thể để bắt đầu hành trình tìm đến khoái cảm mà bạn đang khát khao:

trước tiên bạn cần vệ sinh và làm sạch cơ thể bằng nước ấm, nhờ đó mà khiến cho máu dễ dàng lưu thông đến các vị trí mẫn cảm hơn khiến cho các tế bào trở thành nhạy cảm, dịch âm đạo cũng được tiết ra nhiều hơn.
Sau đó, bạn hãy bắt đầu bật và chọn lựa chế độ thấp nhất để phát động nhẹ nhàng bên ngoài vùng âm đạo hoặc với núm vú. Việc bắt đầu nhẹ nhõm khiến cho cơ thể thích nghi được với các kích thích, tiết ra chất nhờn âm đạo để Trứng rung điều khiển bằng điện thoại có thể tiến sâu vào bên trong hơn.
Hãy tăng dần mức độ rung theo độ hưng phấn của bản thân nha, điều đó khiến cho bạn có thể đạt được khoái cảm với mức độ cao nhất đấy.

Nếu có người ấy ở bên, hãy để người ấy bắt đầu màn dạo đầu với những màn hôn nhau hay âu yếm cùng lúc với trứng rung hoạt động nhé, kiên cố sẽ khiến cho sảng khoái mê man trở thành mạnh mẽ hơn đấy.
Xem thêm: Nứng lồn là gì? Hình ảnh gái xinh lồn múp lên cơn nứng
Bạn có thể dùng chung với gel bôi trơn với trứng rung để tăng các khoái cảm đạt được nhé. Kể cả khi bạn không khô hạn thậm chí còn nhiều nước thì việc dùng cùng gel bôi trơn sẽ tạo cho các bạn có cảm giác mới lạ hơn đấy.

Nhớ vệ sinh cả bộ phận sinh dục lẫn Trứng rung theo nhạc sau khi xong việc. Nếu không vệ sinh sạch sẽ, các chất nhờn hoặc gel bôi trơn còn dính trên bề mặt trứng rung cộng thêm độ ẩm từ bên ngoài sẽ tạo ra môi trường hạp cho vi khuẩn phát triển. Nhờ đó mà khiến cho sản phẩm lại chính là nguồn truyền nhiễm các bệnh cho thân thể bạn. Hãy vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn nhé.
>>> Xem thêm : Trứng rung thiên nga :https://www.shopdochoi.net/trung-run...bluetooth.html