Như đã biết, huyền thoại Ronaldinho và anh trai của mình là Roberto de Assis Moreira đã bị bắt giữ ở Paraguay vì sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh trái phép vào đất nước này. Theo đó, cảnh sát đã tìm thấy hộ chiếu của cả hai, nhưng trong đó họ lại mang quốc tịch Paraguay.

Đọc thêm: https://lucky88.win/news/category/so...bong-da-1.aspx
Trong một diễn biến mới nhất, các quan chức bên phía Paraguay đã đề nghị rằng đối với cáo buộc sử dụng hộ chiếu giả, Ronaldinho và anh trai của mình sẽ không bị buộc tội. Công tố viên Federico Delfino phát biểu thông qua ESPN:
"Chúng tôi đang tìm kiếm một cách khác để không dẫn đến một lời buộc tội chính thức."


Nếu thẩm phán chấp nhận lời đề nghị của Delfino khi đưa ra phán quyết về vấn đề này vào hôm thứ Sáu tới, một hình phạt thay thế khác sẽ được đưa ra dành cho hai anh em Ronaldinho, có thể là khoản tiền phạt dành cho một tổ chức từ thiện địa phương.
Theo Delfino, Ronaldinho và anh trai của mình đã dành cả hôm thứ Năm để hợp tác với cảnh sát Paraguay, khi nhận ra mình đã vô tình phạm tội. Cả hai khai báo với các nhà chức trách rằng hộ chiếu đó là một món quà mà họ nhận được.
Bên cạnh đó, Adolfo Marin - người đại diện pháp lý của Ronaldinho khẳng định cả hai đã tự nguyện ở lại để phục vụ cho cuộc điều tra.
Tài năng của Ronaldinho trong màu áo Barcelona:

Huỳnh Phong | 17:34 06/03/2020