Nằm ở vị trí gần trung tâm nhưng vẫn thuộc khu đô thị quan trọng của thành thị. Giá đất lại mềm hơn so với trung tâm, điều kiện cơ sở hạ tầng phát triển không dừng. Do đó mua nhà quận Gò Vấp đang là lựa chọn của rất nhiều người.

Có nên mua nhà Gò Vấp hay không?

Vị trí và các tiện ích khi mua nhà quận Gò Vấp

Vị trí là một yếu tố rất quan trọng khi bạn chọn lựa để mua một căn nhà nhằm để ở hoặc đầu tư. Ngoài ra những yếu tố khác như môi trường sống, cộng đồng xung quanh, các tiện ích cần thiết, giao thông thuận tiện hay không cũng không kém phần quan trọng khi bạn quyết định mua nhà. Quận Gò Vấp sở hữu vị trí địa lý tương đối tiện lợi, bạn không tốn quá nhiều thời gian để có thể di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận… Ngoài ra nhà Gò Vấp cũng rất gần với sân bay Tân Sơn Nhất.
Khi mua nhà quận Gò Vấp, trong vòng bán kính 1km với đường xá rộng rãi, giao thông tiện lợi bạn đã có thể dễ dàng tìm thấy nhiều quán cafe, cửa hàng thời trang, ngân hàng, quán ăn….. Với tổng diện tích 19,14 km2 gồm 16 phường uốn quanh sông Vàm Thuận. Những đường lớn như Quang Trung, Nguyễn Oanh, Phạm Văn Trị….Lại là một trong các khu vực rất ít chịu ảnh hưởng của vấn đề ngập đường do mưa lớn mà hầu như khu vực nào trong thành phố cũng bị rất nặng.


Nhà ở quận Gò Vấp gần với sân bay Tân Sơn Nhất

Những địa điểm, địa danh nổi bật của quận Gò Vấp

Nằm rải rác trên địa bàn quận Gò Vấp, hội tụ khá nhiều kiến trúc tôn giáo nổi bật như Chùa Già Lam, Chùa Huỳnh Kim, chùa Phá Bảo, nhà thờ Xóm Thuốc, nhà thờ Hạnh Thông Tây, nhà thờ Thạch Đa…và các trường như Đại học Công Nghiệp, Trung tâm dạy nghề, CĐ Kinh tế kỹ thuật… Nhiều bệnh viện lớn đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại cũng nằm rải rác trên khu vực khu vực quận Gò Vấp nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của người dân

>> Xem thêm: https://nhadathoangha.vn/nha-dat-go-vap/

Có nên mua nhà quận Gò Vấp để ở hoặc đầu tư hay không?

Không có gì quá ngạc nhiên khi nhà quận Gò Vấp hiện giờ đang thu hút phần lớn những công trình bất động sản tới từ những chủ đầu tư khác nhau bởi vị trí địa lý cùng nhiều lợi thế mà khu vực này có được. Theo khảo sát mới nhất của hiệp hội BĐS Tp. HCM, giá nhà quận Gò Vấp vẫn đang phát triển đều đặn theo từng năm. Qua đó khẳng định đây chính là một trong các khu vực đáng sống nhất nhì của thành phố.

10 điều cần lưu ý khi mua nhà tại Gò Vấp


10 điều cần lưu ý khi mua nhà ở Gò Vấp

Chẳng phải người nào trong chúng ta cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc mua nhà, nhất là những người mua nhà lần đầu. Chính việc thiếu kinh nghiệm đó có thể khiến cho chúng ta mua nhầm một căn nhà không tốt. Dưới đây là 10 điều người mua nhà lần đầu nên lưu ý:
1. Xác định mục đích mua nhà:
2. Chủ động nguồn tài chính
3. Xác định địa điểm
4. Môi trường sống – Hàng xóm
5. Sự an toàn
6. Tình hình an ninh
7. Lựa chọn loại nhà phù hợp
8. Xem xét giá cả
9. Tính pháp lý
10. Chọn nhà môi giới bất động sản – “chọn mặt gửi vàng”

Nhà Đất Hoàng Hà với 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn định giá được ngôi nhà cần mua hay bán tại Quận Gò Vấp chính xác nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng về mặt pháp lý, giấy tờ nhà hoặc vay ngân hàng với mức ưu đãi tốt nhất.
Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn công ty nhà đất nào uy tín hoặc đang cần tìm thông tin mua bán nhà đất Gò Vấp mới nhất thì hãy truy cập vào Website Nhà đất Hoàng Hà hoặc gọi hotline: 0903.696.093 – 0917.696.093 để được giải đáp thắc mắc!