Nếu như nâng mũi S line mang đến chiếc mũi hình chữ S uốn lượn thì công nghệ L line hiện đại giúp khách hàng có mũi dáng chữ L độc đáo. Phương pháp thẩm mỹ này mang đến sức hút mới cho các tín đồ thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: nâng cao sống mũi

>>> Xem thêm: nâng mũi sline cấu trúc

Nâng mũi L line như thế nào?

Ngành thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều những phương pháp hiện đại, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người thực hiện.

Xu hướng thẩm mỹ mũi theo dáng L line đang được ưa chuộng. Thực chất, L line chính là dáng mũi có hình chữ L được kéo dài thẳng tắp từ chân mũi đến đầu mũi.

Với tạo hình mạnh mẽ, dáng mũi L line thường phù hợp với nam giới. Tuy nhiên, có không ít chị em cũng yêu thích và lựa chọn dáng mũi L line cho riêng mình.

Nếu như S line có hình chữ S uốn lượn khi nhìn nghiêng thì công nghệ mũi L line tạo khác biệt hơn hẵn. Dáng mũi này được hình thành ở 3 điểm đó là phần giữa hai lông mày, sống mũi và trụ vách ngăn. Theo đó, điểm nhấn góc vuông chữ L nằm ở phần đầu mũi với phần trụ vách ngăn mũi, tạo khối và tôn lên độ cao của chiếc mũi.

Nâng mũi L line tự nhiên

Công nghệ nâng mũi L line được các chuyên gia của PKCK PTTM Bác Sĩ Long ứng dụng thành công. Theo đó, khách hàng khi có mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp thời thượng thì sẽ được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật L line hiện dại, PKCK PTTM Bác Sĩ Long mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp với nhiều ưu điểm như:

+ Thời gian thực hiện nâng mũi nhanh chongs

+ Hạn chế tác động với những bộ phận khác

+ Dáng mũi L line chuẩn đẹp và tự nhiên

+ Không đau đớn, không xuất hiện sẹo xấu

+ Tính an toàn được đảm bảo khi thực hiện

+ Có được dáng mũi L line an toàn và duy trì lâu dài

+ Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh chóng.

Dáng mũi L line phù hợp với cả nam và nữ, đặc biệt là đối với những khách hàng sở hữu gương mặt V line.

Theo đó, những khuyết điểm và hạn chế về dáng mũi kém duyên sẽ được can thiệp, cải tổ hiệu quả nếu khách hàng chọn PKCK PTTM Bác Sĩ Long để thực hiện.