Rõ ràng, khi nhu cầu sống xanh ngày càng gia tăng thì các doanh nghiệp lớn sẽ vào cuộc để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Và dự án qi island bình dương là một minh chứng, giúp giải tỏa phần nào cơn khát về một không gian sống xanh cũng như sở hữu một tài sản chất lượng, có tiềm năng sinh lợi cao nhờ đón đầu xu hướng.

Được thành lập vào năm 2015, chủ đầu tư dự án qi island – Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Xây Dựng Hoàng Ngân đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Bao gồm các lĩnh vực về kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc cho thuê.

Dưới đây là thông tin một số dự án cũng như các hoạt động đầu tư kinh doanh mà chủ đầu tư Hoa Lâm đã và đang triển khai:

Dự án căn hộ và nhà ở:

Khu phức hợp TTTM – Căn hộ Kingdom 101, quận 10

Khu Văn phòng – Căn hộ The Marq, Nguyễn Đình Chiểu, quận 1

Khu dân cư 2-3-4, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2

Khu Văn phòng – Thương mại – Căn hộ với diện tích 1, 6ha tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2

Khu Du lịch Làng Chài 30ha – Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự án Văn Phòng:

Lim Tower I số 11 Tôn Đức Thắng, quận 1

Lim Tower II: Tòa nhà Vietbank ở 62A Cách mạng Tháng 8, quận 3

Lim Tower III: 29B Nguyễn Đình Chiểu, quận 1

Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ:

Ngày 10/12/2013, Hoa Lâm ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh đầu tư phát triển Trung tâm mua sắm Aeon Mall – Bình Tân, với tổng vốn đầu tư khoảng 130 triệu USD được xây dựng trong khuôn viên Khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la… diện tích khoảng 4,7 ha tại Khu Y tế kỹ thuật cao TP.HCM.

Lĩnh vực Y tế:

Khu Y tế Kỹ thuật cao được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Y tế Hoa Lâm Shangri-La (gọi tắt là Hoa Lâm Shangri-La) phục vụ nhu cầu của 9 triệu người dân thành phố cũng như các khu vực lân cận (khoảng 12 tỉnh thành, ước tính là 25 triệu dân).

Lĩnh vực tài chính ngân hàng:

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín – Vietbank.

Về dự án Qi Island Bình Dương

Vị trí Qi Island Bình Dương tọa lạc ngay trên mặt tiền Đường Ngô Chí Quốc, rộng 30m thuộc phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An. Dự án có quy mô 32ha, trong đó gồm hơn 1.025 nền đất, nhà phố, biệt thự. Diện tích đa dạng từ 75m2 – 120m2 phù hợp cho nhà đầu tư và nhu cầu nhà ở.Qi Island Bình Dương

Hiện tại, giá đất tại Thuận An hiện đã tăng lên rất nhanh so với những năm trước kia nhưng vẫn còn thấp xa so với TP.HCM hay các khu vực lân cận như thành phố Thủ Dầu Một, thành phố mới Bình Dương… Cụ thể, giá đất trung bình tại Thuận An vào năm 2018 đang ở mức 20-25 triệu đồng/m2, thì hiện tại (cuối năm 2019) đã dao động lên đến 35 – 40 triệu/m2, riêng với dự án đất nền qi island được chủ đầu tư rao bán với giá dự kiến lên đến 42 triệu/m2 vì tiềm năng to lớn từ vị trí mà dự án này mang lại. Ngang bằng giá bán tại khu vực Thủ Dầu Một hay quận 9, Thủ Đức của TP.HCM. Điều này khiến giới đầu tư dự báo giá đất tại Thuận An sẽ còn thiết lập mặt bằng mới bởi khoảng cách di chuyển tới trung tâm TP.HCM chỉ từ 10-15 phút.