Có thể nói nền nhà xưởng là nơi chịu trách nghiệm cung cấp của công ty, nó chịu nhiều ảnh hưởng của ngoại lực, như là con người, máy móc, vật dụng, xe nâng hàng,…Và cả những hóa chất ăn mòn, dầu mỡ diễn ra trực tiếp tại nền xưởng. Vì mỗi lúc tu tạo thì rất khó khăn, vì nó sẽ ảnh hưởng tới công đoạn cũng như năng suất phân phối của doanh nghiệp. biện pháp tốt nhất mà những công ty nên áp dụng đấy là sơn nền nhà xưởng. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm sơn nền nhà xưởng, thường có 3 loại sản phẩm chính ấy là: Sơn phủ epoxy, sơn epoxy tự cân bằng và sơn epoxy chống tĩnh điện,… để chọn được cho mình cũng như hiểu rõ hơn về sơn epoxy nền nhà xưởng. Doanh nghiệp Đại Gia Vinh là nơi có giá sơn nền dùng cho nhà xưởng tốt nhất hiện nay trên thị trường và với những thông tin sau sẽ giúp bạn biết rõ hơn.

Quy trình thi công sơn epoxy cho dự án nhà xưởng
Sàn nhà xưởng doanh nghiệp khi sơn epoxy

• Bước 1: phải vệ sinh bề mặt sàn trước lúc sơn epoxy, sau đây là thứ tự để sơn nền và sơn sàn epoxy: làm cho nhám cho bề mặt bằng hệ thống phun bi, các vết nứt, và những thiếu sót trên bề mặt thì phải xử lý để tạo sự phẳng và mịn để công đoạn sơn tiện dụng hơn. Vì lúc bề mặt càng phẳng và mịn thì thời gian và chất lượng thi công sơn càng có hiệu quả hơn.
• Bước 2: Tạo nhám trên nền bê tông: là khiến sạch những vết dầu mỡ và tạp chất còn dính trên bề mặt để công đoạn thi công ko bị kết dính sơn vào bề mặt làm cho chất lượng Công trình bị suy giảm đáng đề cập.
• Bước 3: Cần xác định độ ẩm của nền thi công để có thể bố trí và dùng cái sơn thích hợp và tiết kiệm nhất. phải chăng nhất là kiểm tra độ ẩm dưới 4 phần trăm là đạt vì ví như quá ướt, sơn không dính kết hoặc quá ẩm thì lớp sơn cũng dễ bong ra khỏi bề mặt.
• Bước 4: khiến sạch bề mặt trước khi sơn để đảm bảo mặt ngoài suôn sẻ, mịn và sạch sẽ để ko bị bụi. Với phần sơn lót epoxy thì lúc sơn phải đảm bảo độ an toàn và không bị ảnh hưởng bởi ảnh hưởng bên ngoài. vận dụng công đoạn này thì bạn hoàn toàn lặng tâm lúc tiêu dùng sản phẩm của Đại Gia Vinh. Ngoài ra cũng có thể sử dụng máy hút bụi công nghiệp ở bước làm sạch cơ bản này.
• Bước 5: thời kỳ khi thi công sơn nền nhà xưởng epoxy bằng 1 lớp sơn lót đều với độ dày vừa phải và không cần quá dày để bề mặt phẳng hơn. buộc phải cho thời kỳ này là phần sơn lót cần dính chặt vào nền để lúc dùng an toàn và hiệu quả hơn

Các ích lợi khi chọn thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng
Nền sàn nhà xưởng được sơn bằng sơn epoxy

• Sàn có độ bóng và đẹp
• Độ bền và độ chắc chắn cao
• Kháng ẩm, không thấm nước ngược
• Chống bị trơn tuột trượt
• Chịu được sự mài mòn rẻ, vệ sinh dễ dàng và chịu được axit nhẹ
• Chịu được những mẫu xe nâng tới 5 tấn
• thời kì dùng tương đối lâu từ 7-10 năm.

Qua đó, đơn vị Đại Gia Vinh là 1 trong những tổ chức cung cấp sơn nền epoxy cho sơn nền nhà xưởng tốt nhất Hiện tại trên thị trường với chất lượng sản phảm chất lượng và đảm bảo cộng với giá bán phải chăng và giảm giá cho người dùng. Quý khách hàng muốn biết thêm những thông báo chi tiết về sản phẩm hoặc muốn có bảng giá sơn sàn epoxy thì vui lòng liên tổ chức để được trả lời miễn phí qua Hotline: 02 746 251 838 một cách thức nhanh nhất.