Ngày nay, két sắt vân tay là 1 trong những thiết bị quan trọng được phần đông hộ gia đình sử dụng phổ biến trong các việc lưu trữ những tài liệu cũng như vật dụng cần thiết, những tài sản trong gia đình Bây giờ. Không những thế, két sắt còn được dùng để lưu trữ những món tài sản có giá trị cao và tài liệu quan trọng. Chính Bởi thế, Két sắt chính là 1 người bạn chẳng thể thiếu trong mọi gia đình Ngày nay.

Xem thêm tại:

https://ketsatchinhhang.com/ket-sat-van-tay

1. Đặc điểm cấu tạo của két sắt


Đặc điểm cấu tạo của két sắt

Ngày nay, két sắt vân tay được cấu tạo với các đặc điểm được nhiều người sử dụng để chống trộm và cực kỳ chắc chắn với các tính năng có thể chống cháy và chống phá bởi những tác động từ bên ngoài.

Xem thêm tại:

https://ketsatchinhhang.com/ket-sat-viet-tiep

Với dòng thường, do lúc bạn khóa cửa chốt khóa chỉ gài vào thành két, giữa mép cánh cửa và sườn xung quanh cửa ko có gờ nổi nên bạn chỉ cần sử dụng 1 loại cây choòng hoặc cây sắt dẹp đủ để cắm vào khe cửa két là có thể cạy bung cửa két sắt 1 cách thuận tiện và đơn thuần.

Ngoài ra, với mẫu két sắt có gờ thì khó phá hơn hết, do khi khóa các chốt khóa gài chặt vào những lỗ trên gờ, giữa mép cánh cửa, sườn cửa có những chiếc gờ cao nên khi đóng cửa lại sẽ không để lộ khe hở nào. Nên khi phá rất khó có thể sử dụng xà beng hay vật nhọn cạy được. Không những thế, tùy vào những loại két sắt khác nhau mà giá cả cũng khác nhau: chả hạn cộng 1 nhãn hiệu, trọng lượng 200kg nhưng dòng thường giá trong khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Nhưng khi mà mẫu có gờ giá hơn 10 triệu đồng tuy khá đắt nhưng bạn có thể an tâm an toàn tuyệt đối.

Đối với các ổ khóa két, những mẫu khóa cơ có hình thức trông tương đối xưa, ko đẹp nhưng lại có độ bền cao và song song có mã số cơ có thể đổi thay tùy theo ý thích của bạn. Còn đối với những mẫu khóa điện tử, nếu bạn bấm sai 3 lần trong lúc mở thì mạch điện sẽ bị ngắt, sẽ vô hiệu hóa việc mở két. Đối với dòng két sắt vân tay thường nhật có trong khoảng 11 – 30 vân tay,và vân tay chính là chìa khóa để mở két sắt.


Két sắt vân tay Việt Tiệp

khi tậu két sắt bạn cần phải rà soát độ khít của những khe cửa, độ mịn của nước sơn, độ sắc nét của các két sắt,…Tốt nhất nên chọn tậu những két sắt của những thương hiệu uy tín và lớn. Để bảo đảm an toàn cho bạn một bí quyết tối ưu nhất, bạn nên chọn lựa dòng két có gờ nổi bên trong. Ngoài ra, giá thành của các két này thì hơi cao so với chiếc khác nhưng đây là dòng két sắt – két bạc chống trộm Bây giờ. Bạn chỉ cần chi thêm vài triệu nhưng là hạnh phúc của cả gia đình ấy.

2.Địa chỉ tìm két sắt vân tay chất lượng


địa chỉ tìm két sắt vân tay chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có phần đông dòng két sắt với hầu hết giá cả khác nhau. Chính Vì thế, các bạn có hầu hết sự lựa chọn để mua các cái két sắt vân tay thích hợp với nhu cầu cũng như khả năng của bản thân. Két Sắt Việt Tiệp là sự lựa chọn bậc nhất dành cho bạn khi tìm những sản phẩm về két sắt chính hãng và uy tín nhất. Việt Tiệp là người bạn đường cũng như là những người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối và phân phối két sắt cho các bạn. Cộng với nhiều năm uy tín và được người mua tin tưởng bởi nhà sản xuất cung cấp chất lượng và lực lượng viên chức giỏi trong nghề tạo điều kiện cho người mua có thể chấp nhận với chất lượng nhà cung cấp của chúng tôi.

Hãy nhanh tay liên hệ với Két Sắt Việt Tiệp để có được các thông báo qua Hotline: 0909291064 hoặc 0462946420.