Tiệc tất niên từ lâu đã trở nên một sự kiện quan yếu trong văn hóa doanh nghiệp vào mỗi dịp cuối năm nhằm tri ân đến các thành viên của công ty đã làm việc vất vả cả một năm. chẳng những thế, mục đích của buổi tiệc còn tạo ra một không khí yên ấm, tăng tình kết đoàn, gắn bó của mọi người trong công ty với nhau. Để thuận tiện cho việc tổ chức và đặt những suất ăn cho bữa tiệc, bình thường, doanh nghiệp sẽ lựa chọn tổ chức tiệc cuối năm ở các nhà hàng. Dưới đây là top những nhà hàng hiện đại, qua cho buổi tiệc tất niên cuối năm mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Xem thêm: company trip la gi

Nhà hàng Tư Trì
Đây là hệ thống nhà hàng được xây dựng với không gian dân dã, giá cả bình dân, hiệp với các công ty; doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, các công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn khuôn viên bên ngoài sân vườn của nhà hàng để đặt tiệc tất niên; vừa thưởng thức những món ăn ngon của nhà hàng; vừa xem các tiết mục văn nghệ trong không khí trong lành, mát mẻ của tự nhiên.
Nhà hàng Tư Trì nức danh với những món nướng đượm đà. Ngoài ra có thể đặt thêm những món ăn theo kiểu chế biến khác trong menu phong phú của nhà hàng.

Nhà hàng Mộc – Riêu & Nướng
Nhà hàng Mộc – Riêu & nướng có không gian rộng rãi, thoáng mát và menu đa dạng với những món ăn đặc sản nhất đến từ các miền Bắc – Trung – Nam. Một suất ăn ở đây có mức giá khoảng 150000 – 200000 đồng/ người.
Địa chỉ: 318 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1, TPHCM

Nhà hàng Chen
Đây là nhà hàng mang phong cách Nhật Bản, chuyên các món ăn về thịt bò; chất lượng thịt được bảo đảm, thịt bò được du nhập trực tiếp hết thảy. Nhà hàng cung cấp cho thực khách nhiều món ăn quyến rũ chế biến từ thịt bò như nướng; lẩu và một số món ăn chế biến sẵn khác.
Với không gian, hương vị của Nhật Bản, vững chắc đây sẽ là địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm tuyệt dành cho nhiều công ty, doanh nghiệp. Giá thành của một suất ăn ở đây dao động khoảng 200000 – 300000 đồng/ người.
Địa chỉ: 152 – 154 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín Việt Nam

Nhà hàng Bangkok BBQ Buffet
Bangkok BBQ Buffet là nhà hàng buffet nướng, lẩu; các công ty, doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong việc đặt tiệc tất niên cho toàn thể mọi người trong công ty.
Với kiểu ăn buffet, chúng ta có thể ăn thoải mái những gì mình thích trong một mức giá nhất định. hồ hết các công ty bây chừ thường lựa chọn những nhà hàng như thế này để thuận lợi cho việc ăn uống và tính sổ.
Địa chỉ: 360B Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TPHCM.