Đọc thêm: cá cược đá banh
Tại vòng 13 Premier League, Liverpool tiếp tục trở thành một thế lực không thể bị đánh bại tại Premier League mùa này với chiến thắng 2-1 trước Crystal Palace.


Tuy nhiên đây chẳng phải là 3 điểm quá dễ dàng dành cho Lữ Đoàn Đỏ, khi họ đã phải đợi đến tận cuối trận thì mới có được bàn thắng "kết liễu" của Firmino.

"May mắn" đó có lẽ là điều đã được nhiều "anti-fan" nói về chiến thắng của Liverpool. Tuy nhiên đôi khi "may mắn" cũng là một loại thực lực, nhất là khi điều này cứ liên tục xuất hiện.


Cụ thể tính từ đầu mùa, Liverpool đã có tới 6 lần "thoát chết" nhờ những bàn thắng được thực hiện vào cuối trận.

Còn nhớ trong trận đấu với Leicester, Liverpool chỉ có thể giành được 3 điểm sau khi lão tướng Milner lập công vào thời điểm đồng hồ báo là 90+5 phút.


Sau đó, Lallana cũng đã giúp Liverpool thoát khỏi việc nhận lấy thất bại đầu tiên tại Premier League trong mùa giải với bàn gỡ hòa 1-1 tại Old Trafford vào phút 85.

Trong trận cầu tâm điểm với Tottenham, Liverpool cũng đã giành một chiến thắng thót tim nhờ bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 của Salah ở phút 75.


Tại cúp liên đoàn, Origi đã có bàn gỡ hòa cho Liverpool trước Arsenal vào phút 90+4, trước khi cùng đội bóng Phố Cảng giành chiến thắng ở loạt sút luân lưu.

Khi đối đầu với Aston Villa, những tưởng thất bại đã ở trước mắt Liverpool khi để Aston Villa dẫn bàn đến tận phút 86. Tuy nhiên sự xuất sắc của Robertson ở phút 87 đã mang về bàn gỡ 1-1 cho The Kop.


Không những thế, phút 90+4, Mane cũng đã kịp ấn định thắng lợi 2-1 cho Liverpool.
Video đáng xem về sức mạnh của Liverpool:

Kỳ Anh | 20:40 24/11/2019