Thị trường tiền điện tử nói chung đã bị xáo trộn trong vài tuần và vài tháng qua, Bitcoin dẫn đầu xu hướng xóa bỏ hầu như tất cả các khoản lãi phát sinh trong nửa đầu năm 2019. Xu hướng giảm gần đây đặc biệt có tác động đến XRP, hiện đang giao dịch chỉ trên mức thấp sau đợt bull run 2017 một chút.Xem thêm: tiền mã hóa

Việc giao dịch đi ngang vẫn duy trì liên tục mà XRP hiện đang trải qua có thể sắp kết thúc, vì một chỉ số kỹ thuật đáng tin cậy đang chỉ ra khả năng có một động thái lớn sắp xảy ra.

Câu hỏi là, động thái lớn này sẽ ủng hộ phe bò hay phe gấu?

Phong trào XRP tiếp theo có thể ủng hộ phe bò, nhưng triển vọng vĩ mô vẫn ảm đạm

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch giảm 1,06% với mức giá hiện tại là 0,218 đô la, đánh dấu sự sụt giảm nhẹ từ mức cao hàng ngày của nó là hơn 0,22 đô la.
XRP (XRP)
0,216714 USD (-1,65%)
RANK

3MARKET CAP

$9,39 B USDVOLUME

$1,11 B USDPowered by CoinMarketCap

Giá XRP hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Khi xét đến hành động giá hàng tuần của XRP, tiền điện tử đã chứng kiến một đợt bán tháo đáng chú ý khiến nó giảm xuống từ mức cao gần 0,24 đô la.

Trong khoảng thời gian ba tháng, xu hướng giảm giá hiện tại của token được thể hiện khá rõ ràng, vì XRP đã giảm mạnh từ mức cao gần 0,32 đô la được thiết lập vào đầu tháng 11 – đồng thời điểm với lúc Bitcoin tăng nhanh lên mức cao 10.600 đô la.

Bởi vì XRP hiện là một trong số ít các loại tiền điện tử chính đang giao dịch giảm giá trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay, các nhà đầu tư rất quan tâm đến việc nó sẽ tạo ra một đợt tăng giá, thiết lập một khoảng cách giữa với thấp nhất sau năm 2017 – dưới 0,2 đô la.Xem thêm: mua bán btc

Hiện tại, có vẻ như XRP sắp thực hiện một động thái lớn, mặc dù vẫn chưa rõ liệu nó sẽ có lợi cho người mua hay người bán.
Big Cheds@BigCheds
$XRP #Ripple daily BBs have not been this tight since March, AKA volatility coming#TheStandard
6307:59 - 14 thg 12, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
22 người đang nói chuyện về điều này

“Chỉ báo BB hàng ngày của XRP không được chặt chẽ kể từ tháng 3, nhưng trong thời gian gần đây nó đang có xu hướng thắt chặt lại, điều này gợi ý rằng, sự biến động sắp diễn ra trong thời gian tới”.

Cryptomer, một nhà phân tích nổi tiếng khác trên Twitter, đã giải thích trong một tweet từ tuần trước rằng XRP đã tìm thấy áp lực mua đáng chú ý quanh mức 0,21 đô la, với áp lực mua ở mức này có khả năng gây ra xu hướng tăng ngắn hạn lên đến 0,25 đô la.
CƦYP₮ΘɱΞƦ@Crypt0mer · 7 thg 12, 2019
Our beloved standard looks like it's about to make a move. $XRP $XRPUSD
CƦYP₮ΘɱΞƦ@Crypt0mer
Buying interest kicked in around $0.21, a bounce to $0.25 seams reasonable, if $XRP catches on fire maybe a re-test of $0.285 since it gapped down hard.

Here is the 12hr VPVR, and HTF fib retracement levels on the log scale. I'm trading the bounce rn, then I'll re-evaluate.
08:28 - 8 thg 12, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
Xem các Tweet khác của CƦYP₮ΘɱΞƦ


“Khoản lãi mua ở khoảng 0,21 đô la sẽ dẫn đến mức tăng lên 0,25 đô la, nếu XRP bắt được động lực, một đợt retest với giá 0,285 đô la là có thể xảy ra.

Dưới đây là VPVR 12 giờ và mức thoái lui fib HTF trên thang đo log”.

Khi tuần này kết thúc, có thể các nhà phân tích và nhà đầu tư cũng sẽ sớm hiểu rõ hơn về việc xu hướng giảm đang diễn ra sẽ kéo dài bao lâu.