Gạch bông gió - xu hướng trong những họa tiết thiết kế các công trình xây dựng nhu cầu về tính thẩm mỹ cùng tính phần mềm cao trong công việc bảo đảm sự thông thoáng, lạnh mát. Các phương án chống nóng, giúp tạo ra sự chuyển động đối lưu không gian trong ngôi nhà bạn mà ít loại nguyên vật liệu nào hoàn toàn có thể làm được. Không dừng lại ở đó đây còn là dòng sản phẩm có rất tốt để bảo đảm những nhân tố cũng như những nhu cầu khắc khe của quý khách, mọi công trình. Liên hệ sau đây gạch lát nền Hải Linh xin gợi ý đến mọi người về loại gạch trang trí này cùng những mẫu gạch bông gió đẹp thời thượng
Mẫu gạch bông gió là 1 trong nguyên liệu kiến tạo khá không còn xa lạ với khá nhiều người việt nam, các mảng tường thủng lỗ chỗ với những hoa văn độc đáo và khác biệt, mang tới độ thẩm mỹ và làm đẹp cao hoặc tạo cho các không gian thoáng mát mang lại nhiều bổ ích cho người tiêu dùng. Giờ đây nó là một loại gạch bông thịnh hành nhất ở nước ta được sử dụng khá rộng thoải mái qua nhiều hạng mục công trình.
Gạch bông gió (gạch ô thoáng, gạch thông gió) không những đơn thuần là nguyên liệu xây đắp được dùng thịnh hành, gạch thông gió còn đem đến những giá trị thẩm mỹ và làm đẹp rất dị, gần cận cùng môi trường cũng như quý khách.
Gạch bông gió được sản xuất theo quy trình bằng tay từ cát và xi măng, nó có sức chống chịu chuẩn với mọi thời tiết, với rất dễ dọn dẹp vệ sinh. Sử dụng gạch thông gió không chỉ có để có thể đẹp hơn nhu cầu khoảng không mà còn giúp nhu cầu không gian đó không xẩy ra ngột ngạt, bức bí, nhất là những nơi có diện tích S nhã nhặn. Sâu xa thế mạnh, thỏa mãn nhu cầu thị hiếu gia tăng của Thị trường.

kích thước phổ biến của gạch bông gió trên Thị Phần giờ đây
Gạch thông gió xi măng:
– Kích thước: L190 x W190 x D65 mm
– Trọng lượng: 3.2–3.4 kg/viên
Gạch bông gió đất nung:
– Kích thước: L300 x W300 x D35 (mm)
– Cân nặng: 2.0 kilogam
Gạch bông gió tráng men:
– Kích thước: L300 x W300 x D35 (mm)
– Trọng lượng: 2.8 kí
hình tiết phổ cập của gạch bông gió
– Gạch thông gió hình vuông: nổi bật với những họa tiết như hình bông hoa 4 cánh, chiếc lá, ngôi sao sáng, kim cương, bốn chữ Y đối xứng, 1 chữ Y, khối lập phương...
– Gạch thông gió hình bánh ú: dòng sản phẩm này có thiết kế giống hình chiếc bánh ú. Gạch được thiết kế bằng xi-măng hoặc đất sét nung. Loại gạch này tương thích cho các nhu yếu cần ốp khách thông gió nhưng vẫn đảm bảo an toàn riêng tư và đáng tin cậy cho quý khách.
– Gạch hình chữ nhật: Loại gạch này thường có các hình tiết như hình bông hoa, hình chữ hỷ, hình đồng xu tiền...
– Gạch hình hoa mai và gạch hình cánh bướm: Đây là dòng gạch không tồn tại viền, toàn diện mô phỏng số một bông hoa mai 4 cánh hay hình ảnh loài bướm.
ưu điểm
– có công dụng lấy sáng lấy gió tự nhiên: Vì có cấu tạo khoét thủng, nên chúng có chức năng nhu cầu ánh nắng với không khí chiếu thẳng qua. Vì vậy, chúng thường được sử dụng để lấy sáng hiệu quả.
– Tính thẩm mĩ cao: Tuy chỉ mang trong mình các mẫu hoa văn đời thường trong cuộc sống đời thường. Nhưng khi được dùng chúng luôn tạo nên được các nét thẩm mỹ cá biệt và độc đáo. Không những thế, quý khách hàng còn rất có thể phối kết hợp nhiều loại gạch bông gió khác biệt. Nhằm tạo ra các hiệu ứng cao về thẩm mỹ và làm đẹp với mang tới những sang trọng khác biệt.
– Độ cứng cao: các link trong gạch bông gió rất vững chắc và kiên cố, đã mang tới cho chúng 01 độ cứng cao. Giúp cho gạch chống chịu chất lượng với những điều kiện khắc nghiệt của môi trường thiên nhiên. Nhất là cùng khí hậu nóng ẩm mốc của nước ta.
– tin cậy với sức khoẻ: đối với nhiều chủng loại vật liệu tự nhiên và thoải mái rất có thể sống sót hàm lượng phóng xạ gây tác động tới sức khoẻ. Thì, những thành phần cấu trúc nên gạch bông gió đã được kiểm chứng trong không ít thế hệ. Là, không thể gây ra các vần đề về sức khoẻ cùng môi trường thiên nhiên.
– tiết kiệm ngân sách điện năng, đem đến tác dụng kinh tế cao: Gạch bông gió có tác dụng khiến cho khoảng không của khách hàng thêm thoáng rộng cũng như mát hơn từ việc lợi dụng được tối đa ánh nắng với luồng gió thoải mái và tự nhiên. Như vậy, dùng gạch thông gió sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối khoản ngân sách chi tiêu từ quạt, điều hòa cũng như đèn điện.
>>>Tham khảo: https://showroomviglacera.vn/gach-op-tuong-viglacera