Việc nắm rõ những kinh nghiệm săn vé máy bay vietjet air đi Thái Lan hay các hãng hàng không giá rẻ khác để du lịch tự túc cũng là cách giúp các du khách tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho vấn đề đi lại khi du lịch nước ngoài. Nếu quý hành khách vẫn băn khoăn chưa biết làm thế nào để săn được vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch sắp tới “xứ sở chùa vàng” hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Elines nhé!
Xem thêm:
[LIST][*]Đại lý vé máy bay Vietjet Air số 1 Việt Nam - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ[*]Quy trình 5 bước mua vé máy bay trực tuyến Vietjet - Đơn giản CHỈ 3 PHÚT

  1. Tránh xa các mùa du lịch cao điểm

Dù là các quý khách muốn săn vé máy bay vietjet air đi thái lan hay bất cứ vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không nào thì các quý hành khách cũng nên hạn chế việc đi du lịch Thái Lan vào những mùa du lịch cao điểm như khoảng tháng 7 đến khoảng tháng 8 hay tháng 11. Bởi hầu hết giá cả và các dịch vụ và thời điểm đó đều rất đắt đỏ nhưng lại không mang đến cho bạn một chất lượng tốt.

Bởi vậy nên, để tiết kiệm nhất khi du lịch Thái Lan thì các bạn nên đi vào khoảng thời gian ngoài mùa du lịch đó là khoảng tháng 5 đến tháng 9. Lúc này tại Thái Lan thời tiết cũng khá ổn định mà lượng khách du lịch đến đây cũng không quá đông đúc như trong mùa du lịch nên rất thuận tiện cho việc đi lại của các quý hành khách. Không những thế, giá cả và các dịch vụ thời điểm này cũng phải chăng hơn nhiều.

2. Lựa chọn các hãng hàng không giá rẻ và đại lý bán vé máy bay

Bên cạnh việc tìm vé máy bay vietjet air đi thái lan thì các hành khách có thể tìm hiểu một số hãng hàng không khác như: Air China, Thai Airways,... hoặc một số hãng hàng không khác thường có khuyến mãi cũng như vé giá rẻ đi Thái Lan dành cho quý khách. Tuy nhiên, các quý hành khách cũng có thể liên hệ với các đại lý vé máy bay để nhận được những thông tin chính xác nhất về các chương trình khuyến mãi cũng như thời điểm tung vé giá rẻ của các hãng và có được chắc chắn những tấm vé giá rẻ mà không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và chờ đợi.