Đây cũng là câu hỏi, màn tranh luận vô cùng gay cấn giữa các chủ đầu tư. Nhiều người cho rằng nên mở quán vào dịp cuối năm do thời điểm cuối năm luôn là mỏ vàng để các ngành, các nghề chứ không chỉ riêng ngành dịch vụ karaoke hốt bạc, đó là quãng thời gian người người, nhà nhà đua nhau liên hoan, tổng kết, tất niên nên việc đi tăng 2, tăng 3 là điều dĩ nhiên. Nhưng cũng có nhiều nhà đầu tư cho rằng, mở vào dịp đầu năm hoặc giữa năm sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm chút sản phẩm con cưng của mình, có thời gian dài hơn để đào tạo, chạy đà cho sự phát triển bền vững, lâu dài của mình trong thời gian dài sắp tới. Vậy đâu là thời điểm thích hợp nhất trong 1 năm để mở quán kinh doanh karaoke?


Về quan điểm cá nhân tôi, cuối năm thì năm nào chả có, mà loại hình giải trí karaoke thì bạn có thể kinh doanh trong suốt cả một năm cơ mà. Cuối năm thì lượng khách sẽ đông hơn chút thôi cho nên bạn mở quán để kinh doanh dịch vụ này thì vào thời gian nào trong năm cũng được, miễn là bạn có đủ vốn để đầu tư, chọn được đơn vị thiết kế thi công karaoke đẳng cấp để cùng bạn dựng xây đế chế của riêng mình. Tag: thiet ke karaoke vip

Còn về xu hướng chung, nhận định chung thì thường thường người ta sẽ chia ra làm 2 thời điểm:

Thời điểm 1: Đầu năm (từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch)

“Tháng giêng là tháng ăn chơi, Tháng hai……., tháng ba rượu chè!!!” Đầu năm luôn là quãng thời gian người tiêu dùng trở nên dễ tính nhất. Họ luôn sẵn sàng xông xênh 1 chút để cầu cho một năm mới đủ đầy, ấm no. Những cuộc gặp gỡ đầu xuân, giao lưu chúc tụng nhau luôn vui vẻ, đầm ấm. Bởi vậy, những cơ sở kinh doanh karaoke thời điểm này luôn đông khách. Nếu bạn nhắm đến việc kinh doanh tại thời điểm này, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ cuối năm trước, tính toán thật kỹ, lựa chọn những đối tác thiết kế phòng karaoke thật đẹp... để có thể thiết kế nên cho bạn những mẫu phòng karaoke thời thượng nhất ... đảm bảo khi bạn mở quán karaoke thì những phòng karaoke của bạn phải là những mẫu mà được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng... Bên cạnh đó tất nhiên bạn phải lựa chọn đúng được cho mình đối tác thi công karaoke uy tín, năng lực tốt, để có được chất lượng công trình tốt nhất, để không bị lỡ kế hoạch, chậm trễ trong công tác bàn giao.

Thời điểm 2: Cuối năm (Từ đầu tháng 8 đến tết nguyên đán)

Khi kết thúc tháng 7 âm lịch hàng năm, thị trường tiêu dùng sẽ bắt đầu nhộn nhịp trở lại, tất cả các ngành nghề, dịch vụ đều có xu hướng tăng trưởng mạnh, làm mới mình để chuẩn bị cho dịp kinh doanh cuối năm gặp nhiều thuận lợi. Dịch vụ kinh doanh Karaoke cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Thời điểm này, các đơn vị thiết kế thi công karaoke đẳng cấp, chất lượng hàng đầu luôn luôn trong tình trạng quá tải, rất nhiều công trình phải thi công một lúc. Gây ra áp lực không hề nhỏ trong vấn đề thi công, bàn giao công trình cho các chủ đầu tư. Tag: trang tri phong karaoke

Đó, như bạn thấy, 1 năm thường chia ra làm 2 thời điểm chính. Vậy bạn chọn thời điểm nào?

Đặt vào vị trí của một đơn vị thi công karaoke có uy tín trên thị trường hiện nay!... Chúng tôi có vài lời khuyên tới các bạn, những chủ đầu tư trong tương lai một vài tips nhỏ để các bạn định hình và chuẩn bị cho mình những kế hoạch hoàn hảo nhất để có thể gặt hái thành công nhanh nhất, bền vững nhất khi khai mở dịch vụ kinh doanh karaoke đang ngày càng trở nên phổ biến, sức cạnh tranh vô cùng khốc liệt ngày nay như sau:

Bạn hãy chủ động sẵn sàng về nguồn lực kinh tế. Đây là mấu chốt của vấn đề.

Tìm mặt bằng để kinh doanh. Đây là yếu tố rất quan trọng để thiết kế, xây dựng cơ sở của bạn.

Tìm cho mình những người thân tín, đủ tin tưởng để có thể giúp bạn trong việc quản lý, điều hành. Tag: thiet ke karaoke

Đó là tất cả những gì bạn cần phải làm và chuẩn bị. Việc sau đó thì rất đơn giản, hãy gọi cho chúng tôi, tất cả những khâu sau, từ A -> Z hãy để chúng tôi giúp bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và có sự khởi đầu tuyệt vời nhất, bền vững nhất.

Công ty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco là công ty chuyên đảm nhận thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang thi công karaoke thịnh hành hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. Hoàng Gia sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng mức giá thấp nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý tiêu âm hoàn hảo đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.

Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp!