Nước Úc không chỉ nổi tiếng với nền kinh tế phát triển, các công trình kiến trúc đồ sộ mà còn hấp dẫn du khách trên toàn thế giới bằng những phong cảnh thiên nhiên độc đáo, bầu không khí trong lành và sự thân thiện từ người dân nơi đây. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá vé máy bay Vietnam Airline đi Úc và một số kinh nghiệm du lịch xứ sở Kangaroo này nhé!
Xem thêm:

[LIST][*]Giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi bao nhiêu tiền? XEM NGAY[*]Vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi giá rẻ chỉ từ 2.554.000đ

Giá vé máy bay Vietnam Airline đi Úc
Trong số hàng chục các hãng hàng không khai thác các chặng bay đến Úc thì Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa Việt Nam duy nhất nhưng lại có tần suất chuyến bay lớn nhất. Với chất lượng mang tầm quốc tế và tần suất chuyến bay dày đặc, giá vé máy bay Vietnam Airline đi Úc luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý hành khách.

Từ Việt Nam, các chuyến bay đi Úc sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – TP. HCM đến sân bay thuộc các thành phố lớn nhất ở Úc như Melbourne, Sydney hay Darwin. Giá vé cũng có sự thay đổi nhất định theo từng chặng bay. Ví dụ:

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé rẻ nhất (USD)

Hà Nội

Sydney

420

Hà Nội

Melbourne

380

Hà Nội

Darwin

319

Tp Hồ Chí Minh

Sydney

314

Tp Hồ Chí Minh

Melbourne

394

Tp Hồ Chí Minh

Darwin

350

Đây là bảng giá vé một số chặng phổ biến đến Úc ở thời điểm hiện tại cho hạng vé phổ thông của Vietnam Airlines, giá trên đã bao gồm thuế, phí. Vietnam Airlines cũng cung cấp nhiều hạng vé khác nhau như Business Flex, Economy Flex, Economy Save, Economy Standard hay Special Deal và mức giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm đặt vé.

Cách di chuyển từ các sân bay về trung tâm thành phố nước Úc
- Di chuyển từ sân bay Sydney về trung tâm là phố Sydney

Sân bay Sydney là sân bay lớn nhất nước Úc với 3 nhà ga, để di chuyển từ nhà ga này sang nhà ga khác, bạn có thể sử dụng dịch vụ xe bus miễn phí là T-Bus, Airport Link hay taxi. Từ sân bay, bạn có thể di chuyển về trung tâm thành phố bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như taxi, tàu hỏa, xe bus hay thuê ô tô tự lái cũng rất dễ dàng.

- Di chuyển từ sân bay Melbourne về trung tâm thành phố

Melbourne là sân bay lớn và có công suất hoạt động lớn thứ 2 nước Úc với hệ thống 4 nhà ga, đặt tại thành phố Melbourne, sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 23km. Từ sân bay, bạn có thể gọi taxi, skybus – dịch vụ xe bus của sân bay chỉ mất 20 phút về trung tâm thành phố. Skybus hoạt động 24/24 với tần suất 10 phút/chuyến rất tiện lợi. Bạn cũng có thể di chuyển bằng xe bus công cộng hoặc một số khách sạn có dịch vụ taxi đưa đón tại nơi.