Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:
Du hoc My tai truong trung hoc Northfield Mount Hermon
Northfield Mount Hermon là một trường nội trú độc lập dành cho cả nam và nữ, gồm 655 các học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, cùng với lớp dự bị đại học. NMH nổi tiếng với Chương trình Học tập theo Mô hình Đại học, cân bằng giữa những cảm nhận trong học tập, ngoại khóa và nội trú. Để hiểu rõ hơn về trường mời các bạn đến với những chia sẻ của cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với nhiều kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chủ đề của Tân Đại Dương về vấn đề “Du học Mỹ trường Trung học Northfield Mount Hermon” nhé.
Câu 1: Chào cô, tôi tên Bùi Thị Ngọc, sinh năm 1985. Tôi có người thân tại bang Massachusetts và có giới thiệu cho tôi trường Trung học Northfield Mount Hermon để cho con gái tôi du học nhưng thông tin về trường tôi chưa nắm rõ lắm. Nhờ cô giới thiệu cho tôi những điểm nổi bật của trường này được không?
Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với nhiều kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của chị.
Trường Trung học Northfield Mount Hermonlà trường nội trú tư thục, dự bị đại học nằm tại quận Franklin, bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Trường hiện có 655 sinh viên từ lớp 9-12 và sau tốt nghiệp đang theo học. Trường tọa lạc bên bờ sông Connecticut thuộc vùng New England xinh đẹp có nguồn tài nguyên dồi dào. Bên trong khuôn viên là các con đường được gìn giữ và bảo trì riêng, các hồ nước, lưu vực sông và một trang trại sản xuất đường keo và rượu táo.
Thư viện Schauffler: gồm trung tâm truyền thông, khu vực thông tin chung và phòng lab ngôn ngữ số hiện đại; toàn bộ khu học xá được kết nối mạng lưới máy tính tốc độ cao.
Trung tâm nghệ thuật Rhodes Arts: khánh thành năm 2008, gồm hội trường Raymond Hall, phòng tập, phòng dạy nhạc, sân khấu kịch, hệ thống nhạc cụ tối tân…
Cơ sở Thể thao: đường chạy 400m, 15 sân tennis, 13 sân chơi, 2 phòng gym với hồ bơi 6 làn và trung tâm thể hình, sân trượt bang, đường trượt tuyết và đua xe đạp leo núi…
Trung tâm học viên Blake Student: có quầy thức ăn vặt và đồ nướng, phòng họp, phòng nghỉ, phòng game.
Ký túc xá: quản lý và gia đình sống trong 13 tòa ký túc xá cùng học viên.
Trung tâm Sức khỏe O’Connor: là một bệnh viện 24h đã được kiểm định của NMH. Đội ngũ nhân viên y tế gồm 3 bác sỹ tâm lý, nhân viên đào tạo miễn phí sức khỏe và các y tá.
>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 để được hỗ trợ hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Du học Mỹ trường Trung học Northfield Mount Hermon” nhé.
Câu 2: Chào cô, em tên Trần Quốc Bảo, quê ở Đắc Nông. Sau khi được cô chia sẻ về trường Trung học Northfield Mount Hermon, em muốn tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo của trường để xem có thích hợp với mình hay không. Nhờ cô tư vấn giúp em ạ, em cảm ơn cô nhiều.
Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của em.
Chương trình đào tạo– Một năm học tại trường Northfield Mount Hermon được chia thành 2 học kỳ, học sinh phải xin nhập học 3 tín chỉ/học kỳ, tức 6 tín chỉ/năm. Tổng số tín chỉ tối thiểu để tốt nghiệp là 22.
Số liệu năm học 2019-2020:
+ Số cán bộ nhân viên nhà trường: 90
+ Tỷ lệ học sinh : giáo viên: 6:1
+ Kinh nghiệm giáo dục đào tạo trung bình: 20 năm
+ Sĩ số lớp trung bình: 12
+ Số khóa học: 210
+ Số khóa học phát triển và danh dự của mỗi Khoa: 27 khóa học, 48 ban ngành.
Các lớp học: Anh ngữ, ESL, Toán, Ngoại ngữ thế giới, Khoa học, Lịch sử và Khoa học Xã hội, Tôn giáo và Triết học, Nghệ thuật (âm nhạc, kịch, nhảy…), Thể dục (bơi lội…)
Ngoài chương trình chính quy, trường có khóa học ngoại khóa song song gồm 5 hạng mục: giáo dục thể chất và ngoài trời, nghệ thuật trình diễn và thị giác, hoạt động cộng đồng, các cơ hội lãnh đạo trường, làm việc thay mặt cho trường. Điểm ngoại khóa cũng là một yêu cầu để được xét tốt nghiệp.
– Khóa học ESL tại NMH là một phần của khóa nhân văn lớp 9, 10 và 11. Em học sinh có ngoại ngữ Anh là ngoại ngữ thứ 2 sẽ được kiểm tra xếp lớp sau khi nhập học NMH dựa theo khối lớp và nhiều kinh nghiệm nghe-nói-đọc-viết của sinh viên . Các môn học ESL bao gồm Truyền thông & Văn hóa, Đọc & Viết Trung cấp, Đọc & Viết trau dồi, và tiếng anh cho Mục đích đặc biệt (dành cho học sinh năm 2 và 3).
>> Bạn có thể nghiên cứu bài viết về “Du học Mỹ trường Trung học Northfield Mount Hermon” tại duhocmy.info hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các của học viên đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
Câu 3: Chào cô, em tên Đặng Thị Thu Hoài, hiện đang là học sinh tại trường THPT Nguyễn Khuyến. Em có tìm kiếm thông tin về điều kiện nhập học và chi phí khi học tại trường Trung học Northfield Mount Hermon, Mỹ nhưng chưa rõ lắm, cô có thể giải đáp giúp em được không ạ? Em cảm ơn cô.
Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của em.
Điều kiện nhập học
TOEFL IBT 100:miễn nộp TOEFL nếu đã hoàn tất 2 năm chương trình học bằng Anh ngữ gần nhất
Thư giới thiệu (giáo viên Toán và tiếng Anh)
Bảng điểm
Phỏng vấn online
Hạn chót xin nhập học (ưu tiên): 15/01/2020
Hạn chót đăng ký (thông thường): 01/02/2020
Thông tin chi phí
Học phí 2019-2020: $65,500 (bao gồm tiền học phí, ăn ở)
Lệ phí bắt buộc: $3,135
Phí sách vở, đồ dùng học tập: khoảng $900/năm
Mức phí đặt cọc: $8,000
Chi phí khác: bảo hiểm y tế, laptop/Chromebooks, dịch vụ chăm sóc các bạn sinh viên nước ngoài…
Xem thêm: Có hồ sơ định cư Mỹ bạn du học được không?
Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “Du học Mỹ trường Trung học Northfield Mount Hermon” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các quá trình visa, học bổng, nhà ở, tài chánh…tại USA qua công ty.